Cao đẳng ngành Xét nghiệmở Hà Nội năm 2018 tuyển sinh với điều kiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 12/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm - Cao đẳng Y đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản.

  [​IMG]

  Chuyên ngành Xét nghiệm giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân và nó dần chiếm ưu thế trong hệ thống Y tế. Xét nghiệm đang ở tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Chính vì lý do đó mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm học 2018 cũng tăng lên đáng kể.

  Tiêu chí xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng như thế nào?

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với yêu cầu tuyển sinh đơn giản.
  - Thí sinh đã TN THPT quốc gia http://thptquocgia.org/
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi
  -Thí sinh có sức khỏe tốt.
  Đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh như trên là các bạn có thể trở thành học viên Xét nghiệm Cao đẳng tại Cao đẳng Y khoa. Thời gian học Xét nghiệm Cao đẳng là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung đối với hệ Cao đẳng. Khi hoàn thành chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

  Nên học Xét nghiệm Cao đẳng ở đâu uy tín năm 2018?

  Trường Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w được biết đến là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng số 1 hiện nay. Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ được các thầy cô giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường có bệnh viện riêng cho học viên thực hành mà ít có trường nào làm được. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Cao đẳng Y tế Hà Nội.

  [​IMG]


  Trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Nếu có nhu cầu học thì các thí sinh hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ:
  Cao đẳng Y khoa Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
  Nguồn: dược học
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng