Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2018 nên học ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 25/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học ở Cao đẳng Y khoa là sự lựa chọn chính xác giúp các bạn trẻ đến gần hơn với ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi.

  [​IMG]

  Hiện nay, ngành Xét nghiệm đang giữ vai trò đặc biệt đối với ngành Y tế.Thế nhưng nhân lực của chuyên ngành này đang đang rất thiếu thốn và cần được bổ sung ngay lập tức.

  Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 2018 nên học ở đâu chất lượng?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y tế Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 với điều kiện cụ thể như sau:
  -Thí sinh phải TN từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  Các thí sinh đáp ứng được tiêu chuẩn học như trên có thể đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm ở Cao đẳng Y Hà Nội.
  Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y khoa Hà Nội sẽ được các thầy cô giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội.
  Trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 mà còn đào tạo thêm Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 ngành Dược http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.

  Thông tin thời gian đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm ở Hà Nội

  Ngoài tiêu chuẩn xét tuyển là gì, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Xét nghiệm 2018 tại Cao đẳng Y Hà Nội trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh chú ý. Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm có thời gian đào tạo tùy thuộc vào các thí sinh như sau:
  -Với thí sinh đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…thì thời gian học là 18 tháng.
  -Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán/Tài chính - Ngân hàng….

  [​IMG]


  Sau khi hoàn thành chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.
  Thí sinh yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của trường:
  Cao đẳng Y khoa - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng