Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 có mức học phí như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 18/4/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Học phí Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 chính xác là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều thí sinh hiện nay có mong muốn đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y dược TPHCM.

  [​IMG]


  Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh có gì thay đổi?

  Xu thế phát triển và hội nhập không chỉ đem lại cơ hội phát triển về mọi mặt mà ngành giáo dục cũng phát triển theo. Ngành Dược cũng vì thế mà có những bước phát triển vượt bậc. Trong hệ thống Y tế Việt Nam, chuyên ngành Dược giữ vị trí quan trọng và chủ chốt và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng, nhân lực của ngành lại rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Chính vì sự thiếu hụt nhân lực như vậy cũng mở ra nghề nghiệp làm việc cho các bạn theo học chuyên ngành Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.
  Căn cứ theo quy chế xét tuyển từ khi cải cách thi cử từ năm 2016 cho đến nay, trường cao đẳng y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tp hồ chí minh 2018 với điều kiện cụ thể như sau:
  -Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc BTVH
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, vi phạm pháp luật hoặc có tiền án tiền sự
  -Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để có thể đảm bảo việc học tập tại trường
  Thời gian học Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa...trên cả nước.

  Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018 có mức học phí là bao nhiêu?

  Bên cạnh cách thức xét tuyển Cao đẳng Dược tphcm năm 2018 là gì thì nhiều bạn trẻ cũng quan tâm tới vấn đề học phí có tăng không. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuân thủ theo quy định về mức học phí theo quy định của Bộ LĐ TB&XH về mức học phí tiêu chuẩn cho các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học.
  Trường cũng cân nhắc học phí ở các ngành học sao cho phù hợp với nhiều đối tượng nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì vậy mức học phí Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho đối tượng con thương binh, có hoàn cảnh đặc biệt, tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc. Giảm 100% học phí năm 2018 cho sinh viên xét học bạ loại giỏi trong 3 năm liền trung học phổ thông, có giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia.

  [​IMG]

  Mẫu hồ sơ tuyển sinh 2018 Cao đẳng Dược Tp Hồ Chí Minh 2018 bao gồm:
  -Hồ sơ tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược theo mẫu chung của trường
  -Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có photo công chứng
  -Sơ yếu lý lịch (có công chứng) xác nhận của chính quyền địa phương
  -Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh
  -4 Ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  -Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên..
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng