Cao đẳng Dược sĩ năm 2018 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 11/2/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Điểm chuẩn Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 ở Cao đẳng Dược Hà Nội thay đổi như thế nào cũng như yêu cầu tuyển sinh ra sao là câu hỏi dành nhiều sự chú ý của nhiều thí sinh.

  [​IMG]


  Chuyên ngành Dược hiện nay có vai trò rất quan trọng trong ngành Y tế. Trong khi đó, người dân ngày càng chú ý hơn tới việc chăm sóc và sức khỏe, thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Do đó mà lượng thí sinh đăng ký học hệ Cao đẳng Dược 2018 cũng tăng cao.

  Dược sĩ hệ Cao đẳng năm 2018 lấy điểm chuẩn bao nhiêu?

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên cả nước với yêu cầu dễ dàng
  - Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia http://thptquocgia.org/
  -Thí sinh không có tiền án tiền sự.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam
  -Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
  Với yêu cầu dễ dàng như vậy là các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức Cao đẳng Dược tại trường Trường Cao đẳng Y Dược năm học 2018 mà không cần quan tâm về điểm chuẩn là bao nhiêu?

  Cập nhật thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội

  Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược trong vòng 3 năm và thời gian này áp dụng chung với hệ Cao đẳng. Khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện/phòng khám/cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

  [​IMG]


  Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt sẽ được được học tập rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân. Mặt khác, Cao đẳng Dược học còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên.
  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của nhiều đối tượng.
  Các bạn đam mê ngành Dược thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của trường:
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng