Cao đẳng Dược có phải thi không? Nếu thi thì thi những khối nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi quyetdodo, 24/5/20.

 1. quyetdodo

  quyetdodo Thành viên

  Bạn Minh Anh (Yên Bái) hỏi: “Em chào thầy cô, em đang học cấp 3 và muốn học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vậy trường có phải thi không ạ? Và nếu phải thi thì thi những khối nào ạ? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc cho em”

  Chào bạn Thùy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường Cao đẳng Y dược Pasteur . Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh sắp tới nên gần đây chúng tối nhận được rất nhiều cầu hỏi liên quan đến quy chế tuyển sinh năm nay. Qua đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn Thùy và các bạn đang thắc mắc về thi vào Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khối nào?

  Cao đẳng Dược có phải thi không? Nếu thi thì thi những khối nào?
  Thông thường các bạn thường nghĩ để học các ngành Y Dược các bạn sẽ phải thi các khối A, B nhưng theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhà trường tổ chức tuyển sinh Cao đẳng dược tphcm và hà nội, yên bái bằng hình thức xét tuyến. Vì vậy các bạn sẽ không phải thi mà sẽ Địa chỉ nộp hồ sơ bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Các bạn học bất kỳ khối A, B, C, D … đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020. Các bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ của , như hướng dẫn cuối bài là được xét tuyển nhé.

  [​IMG]

  Lựa chọn học tại của trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn được đào tạo đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cùng với những kỹ năng phục vụ sinh viên ra trường đi xin việc. Đặc biệt còn kết hợp với các bệnh viện lớn quanh địa chỉ học như viện E, Y Học Cổ Truyền,… để phục vụ cho sinh viên điều dưỡng đi thực tập. Còn các bạn sinh viên ngành dược thì được nhà trường cho đi thực tập tại các nhà thuốc lớn trên địa bàn , tại đây các bạn sinh viên được các dược sĩ chỉ dạy những kiến thức thực tế phục vụ cho công việc sau này.

  Điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược hà nội - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ?
  Để học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn cần có những điều kiện sau đây để tham gia xét tuyển vào trường. Năm 2020 trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển theo 2 hình thức:
  Xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.
  Xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và có điểm đạt từ điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2020 (tức là đỗ tốt nghiệp THPTQG).

  Nếu có nhu cầu học Minh Anh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội em nhe.
  Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng