Cao đẳng Điều dưỡng học trong bao lâu năm 2018

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hongtham, 22/1/18.

 1. hongtham

  hongtham Thành viên

  Ngành Điều dưỡng hiện nay mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như mức lương hấp dẫn, vì vậy nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng hiện nay giữ vị trí rất quan trọng hệ thống Y tế. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng ngày càng tăng lên trong khi nguồn lực đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Vì vậy, số lượng các bạn thí sinh đăng ký học Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2018 cũng tăng lên nhiều.

  Điều dưỡng hệ Cao đẳng tuyển sinh 2018 tuyển sinh với tiêu chuẩn như thế nào?

  Căn cứ theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu cụ thể như sau:
  - Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  Các thí sinh đáp ứng được yêu cầu nói trên có thể đăng ký học Điều dưỡng Cao đẳng tại Cao đẳng Dược học http://caodangduochoc.edu.vn/.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trường còn có đầy đủ phòng thí nghiệm các trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân.

  Cập nhật thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

  Bên cạnh yêu cầu tuyển sinh là gì, thời gian đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm học 2018 ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu cũng được các thí sinh chú ý. Thời gian đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng ngành Hộ sinh. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.
  Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Cao đẳng ngành Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn băng 2 Cao đẳng Dược http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
  Các bạn yêu thích ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay nộp mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng