canxi clorua

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhthu, 4/11/19.

 1. minhthu

  minhthu Thành viên

  Canxi Clorua 95% | Nhận Cung Cấp Canxi Clorua 95% Giá Sỉ
  Hóa chất công nghiệp Hà Nội công ty Hóa chất Sao Mai chuyên cung cấp Canxi Clorua 95% tại Hà nội và trên toàn quốc cam kết chất lượng uy tín giá rẻ nhất

  Tên sản phẩm: Canxi Clorua 95%, CaCl2
  Tên gọi khác: Canxiclorua
  Công thức hóa học: CaCl2
  Mô tả ngoại quan:
  Công thức hóa học CaCl2- Canxi Clorua/ Calcium Chloride
  Ngoại quan: Canxi Clorua Dạng hình cầu dạng vảy, dạng hình khuyên, dạng khối
  Quy cách Canxi Clorua: 25 kg/bao
  Giá : liên hệ

  Công dụng Canxi Clorua 95% :
  Calcium chloride, Canxi Clorua 95%, là một muối của canxi và clo . Nó hoạt động như một điển hìnhion halogen , và là chất rắn ở nhiệt độ phòng. ứng dụng phổ biến bao gồm nước muối cho các nhà máy điện lạnh, nước đá và kiểm soát bụi trên đường, và khô . Bởi vì nó hút ẩm tự nhiên, Canxi Clorua 95% khan phải được giữ trong nắp đậy kín chứa không khí chặt chẽ.

  Canxi Clorua 95%
  Canxi Clorua 95%

  Canxi Clorua 95% dùng để chất làm khô
  ống sấy thường xuyên được đóng gói với clorua canxi. Tảo bẹ là sấy khô với clorua canxi để sử dụng sản xuất cacbonat natri . Thêm clorua canxi rắn với chất lỏng có thể xóa tan nước. clorua canxi cũng được sử dụng trong các sản phẩm như DampRidvà Dri-Z-Air mà được quảng cáo như là một chất hấp thụ độ ẩm không khí. Canxi clorua khan đã được FDA phê chuẩn như là một hỗ trợ đóng gói để đảm bảo khô (CPG 7.117,02).

  Canxi Clorua 95% dùng để Deicing và trầm cảm điểm đóng băng
  Bằng cách ấn đông-điểm canxi clorua được sử dụng để ngăn chặn sự hình thành băng và để deice. Điều này đặc biệt hữu ích trên mặt đường. Không giống như thường được sử dụng clorua natri , Canxi Clorua 95% được giải tỏa nhiệt, và là tương đối vô hại cho cây trồng và đất, tuy nhiên, quan sát gần đây tại bang Washington cho thấy nó có thể đặc biệt khắc nghiệt trên cây thường xanh bên đường. [6] Đây cũng là hiệu quả hơn nhiệt độ thấp hơn so với clorua natri. Khi phân phối cho sử dụng, nó thường có dạng của quả bóng trắng nhỏ vài mm đường kính, được gọi là prills . Giải pháp của clorua canxi có thể ngăn ngừa đóng băng ở nhiệt độ thấp tới -52 ° C (-62 ° F), làm cho nó lý tưởng để làm lốp xe nông nghiệp thực hiện như là một dằn lỏng, hỗ trợ lực kéo trong vùng khí hậu lạnh.
  [​IMG]
  Nguồn của các ion canxi
  Hóa chất công nghiệp clorua canxi được sử dụng để tăng độ cứng trong bể bơi. Điều này làm giảm sự xói mòn của bê tông tại hồ bơi. Bởi nguyên tắc của Chatelier Lê và các hiệu ứng phổ biến ion, tăng nồng độ canxi trong nước, sẽ làm giảm sự giải thể của hợp chất canxi cần thiết cho cấu trúc bê tông.

  Trong hồ cá cảnh biển clorua canxi được thêm vào để giới thiệu bioavailable canxi cacbonat canxi cho vỏ động vật như động vật thân mềm và cnidarians . Calcium hydroxide (kalkwasser mix) hoặc một lò phản ứng canxi cũng có thể được sử dụng để giới thiệu canxi, tuy nhiên clorua canxi ngoài là phương pháp nhanh nhất và có tối thiểu tác động đến độ pH .

  Ứng dụng Canxi Clorua 95%:
  Được sử dụng như chất làm khô trong nhiều ngành công nghiệp
  Canxi Clorua 95% tinh chế được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp điện tử, ngành thuộc da để tạo thành nhựa acrylic.
  Được sử dụng trong sản xuất hóa chất cơ bản và chưng cất xăng dầu.
  Được sử dụng trong việc ngăn ngừa bụi than
  Canxi Clorua 95% Sử dụng trong việc khoan giếng dầu và được dùng như dung dịch để khoan giếng, phun ximăng lỗ giếng dầu và tu bổ giếng dầu; chất khử nước trong ngành hóa chất xăng dầu.
  Dùng để tạo nhũ tương làm đông trong ngành cao su
  Được sử dụng làm phụ gia trong công nghiệp luyện kim và công nghiệp giấy
  Dùng để tạo chất làm mạnh và cứng bê-tông trong xây dựng
  Được sử dụng như nguyên liệu hóa chất thô trong ngành công nghiệp hóa chất

  Mọi chi tiết giá cả Canxi Clorua 95% tại công ty hóa chất Sao Mai Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  TRích dẫn: http://hoachatsaomai.com/san-pham/canxi-clorua-95
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng