Cảnh báo: những nguy hiểm khó lường khi lắp mạng Internet kém chất lượng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotrust003, 29/9/17.

 1. seotrust003

  seotrust003 Thành viên mới

  Cảnh báo: những nguy hiểm khó lường khi lắp mạng Internet kém chất lượng

  Chỉ tin vào những lời quảng cáo bạn sẽ khó nắm bắt được chất lượng, chính vì vậy trong quá trình sử dụng mạng bạn sẽ khó nắm bắt được những tình huống xấu xảy ra. Nhất là khi lắp mạng internet của các nhà mạng không uy tín, kém chất lượng bạn sẽ phải gánh “hậu quả” khôn lường, đặc biệt là trong các điều kiện thời tiết xấu, sử dụng lâu. Chính vì vậy , hãy chọn internet fpt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  Xem thêm: internet fpt
  Nhiễm điện với các thiết bị khác


  Nếu gia đình bạn đang sử dụng dịch vụ mạng internet với đường truyền từ chất liệu đồng hay kim loại khác thì phải luôn chú ý cẩn thận nhé, bởi chất liệu này có tính dẫn điện, nên rất dễ nhiễm điện với các thiết bị điện khác.Nhiễm điện không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng mạng mà còn có thể gây nên các hiện tượng như giật điện…Và một trong những tác hại cũng phải nhắc đến khi sử dụng mạng kém chất lượng là mạng yếu và thường xuyên chập chờ, dễ bị các tín hiệu mạng khác chen lánh.Muốn sử dụng mạng an toàn và chất lượng lướt web tối đa, truy cập thông tin nhanh chóng, thỏa thích xem phim không lo trở ngại thì hãy chọn ngay dịch vụ internet fpt. Mọi thông tin liên hệ tổng đài FPT 0869269691 để được tư vấn chi tiết nhất.

  [​IMG]
  Dễ bị chập cháy

  Có thể bạn chưa biết, hiện nay trên thị trường có nhiều nhà mạng cung cấp và trang bị hệ thống truyền dẫn mạng khác nhau. Khi đăng kí lắp mạng internet fpt, các bạn sẽ được trang bị hệ thống truyền dẫn mạng cáp quang tốc độ cao, vừa giúp truyền tải mạng mạnh , mặt khác đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  Xem thêm: internet fpt tốc độ cao
  Ngược lại, khi lắp đặt internet tại các nhà mạng không uy tín, kém chất lượng vô tình người dùng sẽ phải chịu những nguy hiểm khó lường. Một trong những nguy hiểm đầu tiên là chập cháy. Khi trang bị mạng kém chất lượng thì đường truyền thường là chất liệu đồng chính vì vậy khi có các va chạm, lực tác độ hay tiếp xúc với các nguồn điện khác dễ gây nên hiện tượng chập cháy.Đặc biệt nhất là dễ bị sét đánh và gây cháy nổ các thiết bị đang kết nối mạng, thậm chí còn nguy hại đến tính mạng. Không ít trường hợp gặp phải tai nạn, mất mạng khi sử dụng mạng internet dưới trời mưa giông, khi sét đánh, một cường độ dòng điện mạnh sẽ được truyền theo hệ thống truyền dẫn mạng có tính dẫn điện và làm nguy hại trực tiếp đến người dùng.
  Xem thêm: cáp quang viettel
  Chính vì vậy, muốn an toàn không bị sét đánh,m chập điện thì hãy đăng kí internet fpt ngay để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người trong gia đình khi dùng mạng internet.
  Địa chỉ: tại tphcm: lô 37-39a, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận đông quận 7
  Hotline: 0869269691
  Email: tongdaifpt24h.vn@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng