Cảnh báo 10 triệu chứng nhiễm vi khuẩn hp bạn cần chú ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dthieu96, 20/6/18.

 1. dthieu96

  dthieu96 Thành viên

  Vi khuẩn HP là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh dạ dày khác nhau. Để bạn đưa ra phương pháp chữa trị kịp thời chúng tôi xin tổng hợp 10 triệu chứng nhiễm vi khuẩn hp có thể bạn chưa biết.
  Triệu chứng nhiễm vi khuẩn HP là gì?


  Tiến sĩ Robin Warren và Barry Marshall đã đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học khi họ chứng minh rằng H pylori gây viêm loét dạ dày. Trong thực tế, H pylori bây giờ được biết đến gây ra 80% loét dạ dày và 90% loét tá tràng. Nó cũng được cho là gây ra ung thư dạ dày và gần đây đã được liên quan đến bệnh tim.

  [​IMG]

  Triệu chứng nhiễm vi khuẩn HP

  Trong quá trình nghiên cứu của mình và chịu đựng vi khuẩn hp từ 2004-2007 ông đã liệt kê ra các triệu chứng nhiễm vi khuẩn hp điển hình. Điều quan trọng là phải hiểu rằng nhiễm trùng tiêu hóa mãn tính có thể gây ra các triệu chứng bên ngoài hệ thống tiêu hóa.

  Triệu chứng 1: Ợ nóng và trào ngược. Điều này hoàn toàn trái ngược với rất nhiều người tin rằng những triệu chứng này thường không được gây ra bởi acid dạ dày dư thừa. Nhưng thực chất vi khuẩn hp gây ra những triệu chứng như vậy.

  Triệu chứng 2: Bị viêm dạ dày khi bạn đi xét nghiệm thấy mình bị viêm dạ dày thì rất có thể vi khuẩn HP (H pylori) gây ra, khi vi khuẩn hp gây ra một phản ứng viêm trong dạ dày dẫn đến viêm dạ dày.

  Triệu chứng 3: Buồn nôn. Cũng như nhiều bệnh nhiễm trùng tiêu hóa tuy nhiên vi khuẩn HP (H pylori) cũng gây buồn nôn, đặc biệt vào buổi sáng. Điều này có thể bị nhầm lẫn với triệu chứng, tình trạng ốm nghén ở phụ nữ hay một số bệnh tiêu hoá khác.

  Triệu chứng 4: Ói mửa. Khi những người đầu tiên có được sự lây nhiễm, nó có thể gây nôn mửa dữ dội, nhiễm trùng mạn tính cũng có thể gây ra tình trạng ốm nghén. Nếu có chảy máu vết loét lớn nên và nôn thường xuyên thì nên đi xét nghiệm xem mình bị nhiễm vi khuẩn hp âm tính hay dương tính.

  Triệu chứng 5: Đầy hơi. Vi Khuẩn Helicobacter Pylori thực sự đóng cửa sản xuất axit trong dạ dày (đó là lý do tại sao các thuốc kháng acid như Nexium, Prilosec Zantac và không nên được sử dụng lâu dài). Nếu thức ăn không thể tiêu hóa đúng cách nó có thể làm hư và gây đầy hơi trong ruột.

  Triệu chứng 6: Bệnh tiêu chảy. Việc gián đoạn cho quá trình tiêu hóa gây ra bởi vi khuẩn Helicobacter pylori có thể dẫn đến lượng nước thừa được bài tiết vào ruột, gây tiêu chảy.

  Triệu chứng 7: Táo bón. Nếu bị nhiễm trùng pylori H mãn tính tắt sản xuất axit trong dạ dày, toàn bộ quá trình tiêu hóa có thể được tắt và ”sao lưu. Một số cá nhân có thể bị táo bón trong khi một số có thể bị tiêu chảy.

  Triệu chứng 8: chứng hôi miệng. Khí được sản xuất bởi các loại thực phẩm không đúng tiêu hóa và nhiễm trùng pylori H miệng có thể gây ra hơi thở hôi.

  Triệu chứng 9: Mệt mỏi. Được biết, vitamin B và hấp thu sắt không hoạt động một cách chính xác khi người ta có H pylori. Nếu nhiễm trùng ngừng ăn được tiêu hóa và hấp thu, chuyển hóa không thể chạy đúng, dẫn đến mệt mỏi.

  Triệu chứng 10: Bồn chồn, lo âu. Tương tự như vậy, nếu suy kiệt dinh dưỡng xảy ra các hóa chất cần thiết để duy trì tâm trạng, chẳng hạn như kích thích tố và dẫn truyền thần kinh, có thể không được sản xuất bởi cơ thể. Điều này có thể dẫn đến nhiều rối loạn tâm trạng.

  Xem thêm: kiểm tra vi khuẩn hp bằng cách nào thì an toàn?
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng