Cân xe tải điện tử là thiết bị không thể thiếu của các trạm cân

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vantuan12345, 8/10/19.

 1. vantuan12345

  vantuan12345 Thành viên mới

  Cân điện tử tại Đà Nẵng là thiết bị rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, ở nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành vận tải. Nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, nhiều thương hiệu cân điện tử uy tín và chất lượng cao trên thế giới đã được các nhà doanh nghiệp, đại lý về cân điện tử nhập khẩu về Việt Nam. Thế nhưng, với nhiều thương hiệu trên thị trường cùng với nhiều loại cân khác nhau thì làm thế nào để chọn được cân xe tải điện tử có chất lượng.

  [​IMG]
  Cân điện tử tại đà nẵng – Cân xe tải điện tử.​

  Để lựa chọn cân xe tải điện tử sao cho có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của trạm cân điện tử đà nẵng, thì quý khách hàng hãy tìm hiểu về một số cách chọn lựa sau:

  1. Về chi phí đầu tư
  Cân điện tử tại đà nẵng
  có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tùy thuộc vào thương hiệu, dòng sản phẩm hay tính năng của cân mà chúng sẽ có giá thành khác nhau, trong đó có cân xe tải điện tử.

  Mức giá thành của cân xe tải điện tử sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khung bàn cân. Vì vây, hãy tìm cách thay đổi kết cấu của khung bàn cân thì sẽ làm giảm chi phí của cân xe tải điện tử đi rất nhiều.

  Nhưng nói đi thì cũng nói lại, giá thành gắn liền với sản phẩm, chất lượng của cân sẽ được thời gian sử dụng quyết định. Thế nên, để không mất thời gian hay chi phí phát sinh thì quý khách hàng hãy tìm đến các công ty, đại lí có độ uy tín cao trên thị trường, mặc dù giá thành hơi mắc một tí.

  2. Về mô hình lắp đặt
  cân điện tử tại đà nẵng có rất nhiều chủng loại nên chúng cũng có rất nhiều cách lắp đặt khác nhau. Riêng về cân xe tải điện tử thì chỉ có 2 kiểu lắp đặt thông dụng: Kiểu chìm và kiểu nổi.

  Hai kiểu này đều có thế mạnh riêng của nó. Vì thế, hãy xác định vị trí lắp đặt cân để chọn kiểu nổi hay kiểu chìm cho phù hợp.

  3. Về mức trọng tải tối đa
  Cân điện tử tại đà nẵng
  nói chung và cân xe tải điện tử nói riêng, chúng có rất nhiều mức trọng tải tối đa khác nhau, có loại 60 tấn, 80 tấn, 100 tấn hoặc 120 tấn, v.v…Thế nên, hãy chọn lựa mức trọng tải tối đa phù hợp với trạm cân để hoạt động xuông sẻ.

  4. Về khung bàn cân
  Khung bàn cân có sức ảnh hưởng đến giá thành của cân xe tải điện tử. Vì thế, quý khách hàng hãy xác định chiều dài tối đa của cân để quá trình hoạt động của trạm cân điện tử tại đà nẵng không bị ảnh hưởng.

  Quý khách hàng còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu về cân điện tử tại đà nẵng hoặc cần được tư vấn về sản phẩm, thì hãy liên hệ cho chúng tôi.

  Công ty Nam Lộc chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử tại đà nẵng tốt nhất và uy tín nhất.

  ******Mọi thông tin chi tiết xin liên hê:
  Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc
  Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.
  Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808
  Email: namloc.auto@gmail.com
  Website: namlocauto.com.vn


  Tag: cân điện tử tại Đà Nẵng, cân xe tải điện tử, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng, cân tiểu ly điện tử,…..
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng