Cần lưu ý gì trước khi mua đồng hồ Michael Kors?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi huybin8196, 19/7/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Thành viên

  Đối với một thương hiệu thời trang nổi tiếng như Michael Kors (MK), sản phẩm đồng hồ chính hãng của MK luôn được cả thế giới chào đón. Vậy trước khi mua đồng hồ Michael Kors, bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

  [​IMG]

  Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát thú vị và đã đưa ra đánh giá đồng hồ Michael Kors, đừng bỏ lỡ

  Nói về thương hiệu Michael Kors, dù là một thương hiệu đồng hồ mới, nhưng Michael Kors đã là một "ông trùm" trong lĩnh vực thời trang và phụ kiện, thế nên, đồng hồ Michael Kors vẫn rất được đón nhận với các dòng đồng hồ thời trang của mình. Trên thực tế mãi đến năm 2008, Michael Kors mới tung ra những sản phẩm đồng hồ đầu tiên tại Milan.

  [​IMG]

  Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Michael Kors vừa ra nhập cách đây không lâu nên có khá ít thông tin về thương hiệu mới này, khiến nhiều người còn khá mơ hồ và băn khoăn khi quyết định mua đồng hồ Michael Kors hay một thương hiệu khác.
  Đồng hồ Michael Kors có gì đặc biệt?
  Thời trang - hàng hiệu - giá rẻ là những đặc điểm nổi bật nhất của thương hiệu Michael Kors. Bởi vì giá thành của sản phẩm là một yếu tố sống còn đối với thương hiệu mới, do đó, Michael Kors đã lựa chọn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng mức giá cạnh tranh nhất.

  [​IMG]
  Thương hiệu đồng hồ Wenger chính hãng Thụy Sỹ cũng lựa chọn chiến lược này, hãy khám phá

  Cùng giống như đồng hồ Wenger - một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ - Michael Kors khảo sát trước khả năng chi trả của khách hàng tiềm năng và điều chỉnh phong cách thiết kế của sản phẩm. Do đó, sản phẩm chỉ có thể tốt hơn mà giá cả vẫn giữ ở mức thấp. Với giá trị thương hiệu và độ nổi tiếng của Michael Kors, một phụ kiện thời trang lý tưởng mang lại giá trị cao hơn nhiều lần so với số tiền mà khách hàng phải bỏ ra

  Khi đeo đồng hồ Michael Kors, bạn sẽ có đẳng cấp hoàn toàn khác cùng bộ trang phục thời trang của mình
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng