Cần lưu ý gì khi chọn mua máy trình chiếu dạy học

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi ngocanh3516, 18/9/18.

 1. ngocanh3516

  ngocanh3516 Thành viên mới

  Việc chọn 1 máy chiếu giảng dạy đời mới không phải là 1 công việc vất vả nếu như người tiêu dùng đã thiết lập sẵn 1 kế hoạch với những gì mọi người đang tìm kiếm. Cho dù mối quan tâm về tài chính của người dùng thì mọi nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp các bạn tìm model tương thích nhất. Vì thế khách hàng nên đọc hầu hết lời khuyên sau đây của chúng tôi để biết nên tiến hành thực hiện việc gì tiếp theo nhé.

  1. Yếu tố độ sáng

  Sai lầm nếu nghĩ thiết bị trình chiếu có cường độ sáng càng cao thì càng ổn hơn nếu trang bị ở trong phòng học. Đôi lúc máy projector quá sáng sẽ không thể trang bị được ở trong những nơi có ít sáng hoặc có không gian nhỏ và hẹp. Bởi thế, để chắc chắn nhất thì mọi người nên xem xét độ ansi lumens. Đây là đầy đủ các công việc chúng ta phải thực hiện để kiếm tìm sự thăng bằng thích hợp với mức ánh sáng có trong địa điểm đó.

  Nếu thiết bị máy chiếu quá sáng, nó sẽ gây làm hại cho mắt hoặc nhức đầu nếu như các bạn trông chằm chằm vào chùm tia hoặc sử dụng ở trong môi trường ít sáng. Vì thế mà, chúng ta không nên dùng các thiết bị có cường độ sáng quá 4000 lumens để sử dụng trong trường học.

  Nếu như mọi người đã lỡ mua máy chiếu tích hợp cường độ sáng cao thì nên chuyển độ sáng của thiết bị trình chiếu ở mức độ rẻ nhờ cách dùng máy ở chế độ hạn chế điện năng để vừa kìm hãm giá trị AL lại vừa có thể kéo dài giờ hoạt động của bóng đèn

  2. Tỉ lệ phân giải hình ảnh

  Chỉ số phân giải là số pixel hình thành hình ảnh chiếu được hiển thị trên màn hình. Hầu hết tỷ lệ phân giải thường được sử dụng ở trong trường học gồm có WUGA, WXGA, XGA. Khi tỷ lệ phân giải hình ảnh càng lớn thì dữ liệu càng rõ ràng và chân thực.

  Mặc dù tỷ lệ phân giải hình ảnh chỉ là phần thứ yếu ở trong nhu cầu kiếm tìm này tuy thế các bạn vẫn phải để tâm bởi nó còn dựa vào chất lượng nội dung hiển thị. Gỉa sử, một máy chiếu trang bị chỉ số phân giải hình ảnh lớn sẽ hay được sử dụng để phát dữ liệu như đồ họa để sở hữu kết quả tuyệt nhất. Mặc dù như thế, hãy xem tài chính của bạn trước lúc đưa ra câu trả lời có lựa chọn máy chiếu projector sở hữu thông số phân giải hình ảnh khủng không.

  3. Tính linh hoạt

  1 thiết bị máy chiếu có thể điều chỉnh khoảng cách hiển thị xa gần tùy thích hay nói cách khác là lúc xách thiết bị đi thì khung hình cũng biến đổi kích cỡ to hẹp theo. Không những vậy, một máy projector giảng dạy sở hữu kích cỡ nhỏ gọn lúc nào cũng tiện dụng hơn nhiều trong quá trình di chuyển và sử dụng nó.

  Máy chiếu nhanh nhạy này tới từ mọi nhà sản xuất nổi tiếng gồm có máy chiếu Sony, Epson, Optoma, máy chiếu Tyco, máy chiếu BenQ, máy chiếu ViewSonic. Các thương hiệu này đều tạo ra những mô hình có cấu hình tiên tiến cùng giá bán cực kỳ phù hợp với ngân sách của mọi người.

  4. Chế độ bảo hành

  Ngoài những yếu tố bên trên thì lời khuyên nhủ tiếp đến của các chuyên gia là chú ý về chế độ bảo hành. Như không ít các thiết bị hiển thị, thiết bị máy chiếu đôi khi cũng bị hỏng bởi vô số yếu tố gây ra. Nếu như máy trình chiếu bị ảnh hưởng, nó có thể sẽ ảnh hưởng tới công việc đào tạo của các bạn. Vì vậy, quá trình bảo hành sẽ có công dụng bảo vệ dòng máy của các bạn trong trường hợp không may xảy ra. Đừng quên thăm dò thời hạn bảo hành nếu chọn lựa nhé. Gợi ý các nhà sản xuất có quy định bảo hành dài hạn bao gồm Optoma, máy chiếu Tyco, máy chiếu Epson, BenQ,...
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng