Căn hộ Asahi Tower có tiện ích như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi asahitowertphcm, 3/1/20.

 1. asahitowertphcm

  asahitowertphcm Thành viên mới

  Dự án căn hộ Asahi Tower quận 8 đã được chủ đầu 577 chính thức cho ra mắt thị phần sàn Bất Độn Sản. các dòng căn hộ chung cư ở tầng lớp tầm trung ngày một khan thảng hoặc tại Tphcm. thành ra ví như mua được Công trình có vị trí và những lợi thế trong khu vực thì bạn nhất định phải đầu tư ngay. để phục vụ nhu cầu của thị tường thì sự ra đơì của Asahi Towersẽ mng dến cho quý khách nơi an cư và đầu tư hoàn hảo.

  [​IMG]
  Vị trí Công trình căn hộ Asahi Tower
  Dự án căn hộ Asahi Tower quận 8 nằm trên khu đất rộng hơn 80.000m2 gần ngã 3 tuyến phố An Dương Vương và Trương Đình Hội là trục đường liên lạc huyết quản của đô thị, cách cảng Phú Định 700m, phương pháp cầu Bình Điền 3km.

  Tiện ích Công trình Asahi Tower
  Chủ đầu cơ đặc biệt chú trọn đến hững nhân tiện ích của Căn hộ Asahi Tower, nững tiện ích tại Dự án được tích hợp hồ hết trong khuôn viên Công trình nên chắc chắn sẽ đảm bảo cho đời sống cư dân được thả sức và dễ dàng.

  Nâng cấp cơ sở vật chất khu vực quanh Công trình Asahi Tower
  • Nâng cấp, mở mang đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, các con phố Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương…
  • Mở rộng nhánh N4 cầu Nguyễn Tri Phương hướng từ quận 8 sang quận 5.
  • Cải tạo, mở mang đoạn đường Phạm Hùng trong khoảng dưới chân cầu tới ngã tư giao cắt có tuyến đường Hưng Phú dài 250m.
  • Nâng cấp mở rộng tuyến phố Hồ Học Lãm, quận 8 và quận Bình Tân (Vành Đai 2)
  • Cầu Phú Định nối giữa Hồ Ngọc Lãm quận 8 – Trịnh quang đãng Nghị. Khép kín và kết nối trực tiếp giữa QL1 – Đại lộ Võ Văn Kiệt – Đại Lộ Nguyễn Văn Linh.
  • Cầu con đường Bình Tiên hình thành sẽ giải tỏa áp lực cho khu vực về việc kết nối giao thông tới quận 5, huyện 6 và quận Bình Chánh, quận 7.
  • Đường An Dương Vương được quy hoạch mở mang sở hữu tổng chiều dài 10.65km, sở hữu 6 làn xe, lộ giới 30m. Đây được Đánh giá là đường chiến lược khi trực thuộc cả 3 huyện ấy là Quân 8, quận Bình Tân, quận 6.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng