Cận cảnh bộ đôi giàn phơi chống rối Vinadry mới ra mắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi luuly19, 2/10/19.

 1. luuly19

  luuly19 Thành viên mới

  Giàn phơi thông minh chống rối – Sản phẩm nổi bật của Vinadry 2019. Bộ đôi giàn phơi chống rối GP971, GP981 đã gây tiếng vang cực lớn trên thị trường. Và sau đây là cận cảnh và thông tin chi tiết về 2 sản phẩm này mời các bạn cùng tham khảo.

  Thế nào là giàn phơi thông minh chống rối

  Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu giàn phơi, sản phẩm giàn phơi tự nhận có cơ cấu chống rối dây. Nhưng đây hoàn toàn là những thông tin sai lệch. Trước 2 dòng sản phẩm Vinadry GP971, Vinadry GP981 trên thị trường chưa hề có 1 mẫu giàn phơi nào có tính năng chống rối đúng nghĩa. Vậy thế nào là giàn phơi chống rối.

  Giàn phơi chống rối của Vinadry được sản xuất bằng công nghệ mới, trên dây truyền sản xuất hoàn toàn mới. Theo đó, bộ tời là bộ phận được cải tiến nhiều nhất. Những trục quay để thu dây cáp trong bộ tời được tạo sẵn các rãnh thông minh giúp dây cáp được thu vào bộ tời có hàng lối, tránh việc cáp chồng chéo lên nhau.

  Như vậy, khi sử dụng giàn phơi Vinadry các gia đình không phải lo đến việc dây cáp rối trong bộ tời gây kẹt bộ tời. Đồng thời cơ chế này cũng giúp giàn phơi nâng cao độ bền dây cáp tối ưu.

  Nói tóm lại, ngoài các sản phẩm giàn phơi tiên phong của Vinadry, trước đây chưa hề có 1 sản phẩm nào thuộc model cũ có cơ cấu chống rối dây.

  2 mẫu giàn phơi chống rối Vinadry hot nhất 2019
  [​IMG]
  2 mẫu giàn phơi chống rối hot nhất của Vinadry như đã nói ở trên là Vinadry GP971, và Vinadry GP981. Về cơ bản 2 mẫu sản phẩm này có các tính năng giống nhau, chỉ khác nhau về thiết kế.

  – Mẫu giàn phơi Vinadry GP971

  Mẫu sản phẩm giàn phơi Vinadry GP971 và 2 sản phẩm khác cùng dòng là GP972 và GP973 thu hút người dùng bởi thiết kế cực chắc khỏe. Bộ tời được đúc hình khối, hơi dẹt với kích thước lớn để chứa đựng nhiều thay đổi quan trọng bên trong.

  Khả năng chịu nặng của mẫu giàn phơi này là 70kg, khối lượng quần áo có thể phơi tối thiểu là 80 chiếc.

  – Mẫu giàn phơi Vinadry GP981

  Vinadry GP981 khác biệt với mẫu sản phẩm Vinadry GP971 chủ yếu ở thiết kế bộ tời. Bộ tời Vinadry GP981 có hình trụ trơn. Khả năng chịu tải lên đến 80kg và số lượng quần áo phơi được cũng là tối thiểu 80 chiếc

  Trên đây là 2 mẫu giàn phơi chống rối Vinadry đang hot nhất thị trường giàn phơi Việt hiện nay. Nó rất đáng để các gia đình tham khảo và sở hữu vì mức giá không hề đắt đỏ.
   

  Các file đính kèm:

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng