Camera quan sát chuyên dụng trong lĩnh vực an ninh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi baovietcame, 14/6/17.

 1. baovietcame

  baovietcame Thành viên mới

  Camera quan sát đã và đang có ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống con người hiện nay. Ngoài việc bảo vệ tài sản quan sát xâm nhập những loại camera thông min còn có thể hỗ trợ những công việc đặc biệt khác. Một trong những số đó là thiết bị DrivePro Body 52 một loại camera quan sát chuyên dành cho lực lượng an ninh để phục vụ công việc bảo vệ. Đặc chế cho nhu cầu gắn thiết bị này lên áo jacket hay đồng phục quai balô thông qua phụ kiện kẹp gài hay băng dính đi kèm.

  Đi kèm với camera DrivePro Body 52 là phụ kiện kẹp áo cho phép xoay “mắt thần” này linh hoạt ở mức 360 độ, cũng như túi đựng thỏi pin có thể được gắn vào dây thắt lưng. Máy có cấu tạo gồm camera và thỏi pin kiêm bộ lưu trữ/điều khiển trung tâm. Hai thiết bị này gắn kết với nhau thông qua một sợi cáp dẻo có một đầu dính chặt vào cụm camera.


  [​IMG]
  Mặc định, camera an ninh DrivePro Body 52 lưu tuần tự mỗi đoạn video dài 3 phút, tự động ghi đè lên dữ liệu cũ khi hết dung lượng bộ nhớ (loop recording) và kích hoạt chế độ ghi âm. Tất cả những gì mà người dùng cần làm là gắn cáp nối camera quan sát với thỏi pin/bộ điều khiển trung tâm, sau đó nhấn - nút mở nguồn trong vài giây là chế độ ghi hình ngay lập tức được kích hoạt – khi đó đèn LED màu đỏ trên camera sẽ nhấp nháy liên tục. Để dừng ghi hình, bạn thực hiện thao tác tương tự. Còn để kích hoạt sóng Wi-Fi, bạn nhấn vào nút nhấn nhỏ ở phía dưới nút mở/tắt nguồn và lưu ý rằng đây cũng chính là nút chụp ảnh nhanh (khi này thì đèn LED sẽ chuyển sang màu xanh).

  Thông qua sóng Wi-Fi, tính năng Live View cho phép người dùng xem trực tuyến hình ảnh hiện trường mà đang thu thập vốn gắn trên áo của một đồng sự khác. Thử nghiệm thực tế tại Test Lab cho thấy Body 52 có khả năng giữ “liên lạc” với thiết bị di động qua sóng Wi-Fi trong khoảng cách tối đa chừng 7-8 mét, trong nhiều tình huống có thể xuyên sàn bê-tông.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng