Cảm nhận vị của tình yêu qua những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi leoelight, 7/6/17.

 1. leoelight

  leoelight Thành viên

  Tình yêu không ai có thể định nghĩa được nhưng nó lại mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc sống, giúp ta yêu đời hơn cũng có lúc khiến ta buồn bã. Nhưng đó mới là tình yêu trong cuộc sống. Hãy cùng Elight đọc những câu nói tiếng anh hay về tình yêu và cảm nhận vị của nó nhé.

  1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

  (Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.)

  2. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

  (Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.)

  3. There is something about you… Maybe it’s the way you smile, the way you say things, the way you walk, talk, breathe. I don’t know… Something about you. Makes me go crazy over you. Your thoughts bring me moment of joys and your words make me visit a world I’ve never visited before .

  (Có một cái gì đó ở em … Có thể là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em đi, nói, thở. Anh không biết… Có một cái gì đó ở em. Khiến anh phát điên lên vì em. Những ý nghĩ của em đem đến cho anh khoảnh khắc vui tươi, những lời nói của em đưa anh đến thăm một thế giới mà anh chưa từng đến trước đó.)

  Xem thêm: thì hiện tại đơn

  4. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

  (Nếu như anh có khả năng có thể làm thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

  5. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.

  (Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.)

  6. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

  (Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.)

  7. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

  (Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.)

  Xem thêm: cấu trúc các thì trong tiếng anh
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng