Cảm nhận khi sử dụng Lumiled để tăng sáng cho đèn xe ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 24/12/17.

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Độ đèn pha ô tô bằng bóng LumiLED là giải pháp tăng sáng đèn pha ô tô năng suất, là giải pháp nâng cấp mới nhất hiện nay trong thị trường và được ưu chuộng không kém độ bi xe-non. Hãy cùng chúng tôi khám phá cảm nhận của khách hàng sau lúc thay bóng halogen nguyên bản thành bóng LumiLED cao cấp.
  Lý do bạn nên chọn LumiLED để tăng sáng đèn pha

  Xem thêm: gương cầu ô tô

  điểm yếu của hệ thống đèn pha halogen trên xe hơi phổ thông là ánh sáng không đủ mạnh, lúc đi lại trong thành phố không có đèn đường, đi đêm thì đèn pha sẽ không cung cấp đủ khoảng nhìn bao quát phía trước, cảm nhận khá khó chịu và ko an toàn cho người ngồi trên xe.

  Có nhiều chọn lựa để tăng sáng đèn pha ô tô như thay đèn xenon tăng sáng để có được hiệu suất tốt hơn. Tuy thế, giải pháp nâng cấp đèn xenon thường kèm theo với phí tổn tốn kém, thường vào khoảng cả chục triệu đồng. Bởi thế LumiLED là một giải pháp tăng sáng đèn pha tiết kiệm hơn mà vẫn mang đến năng suất vượt trội.

  Bóng LumiLED tốt nhất nên mua hàng hóa sản phẩm chính hãng Philips để cam kết chất lượng, giúp đỡ tăng sáng đèn pha ô tô hiệu quả

  Cần nắm rõ thông tin chân bóng đèn của xe, thông số này có ghi trong cuốn Cách dùng xe, giả dụ như Ecosport có chân bóng H4 (pha/cos sử dụng chung)

  chúng tôi cung ứng bóng điện LumiLED sử dụng tăng sáng đèn pha là hàng Philips chính hãng cao cấp. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng tốt hàng hóa là tốt nhất. Bạn có thể đến xưởng độ xe của chúng tôi, xem hàng trực tiếp và đc thi công trên xe luôn, hoặc có khả năng mang bộ bóng đã mua sẵn đến, chúng tôi vẫn sẽ trợ giúp các bạn thi công lắp đặt hết lòng.

  Do hàng hóa sử dụng chip LED chính hãng của Philips nên ảnh sáng hết sức trong và tinh khiết, khác biệt hoàn toàn so với hàng China trôi nổi.

  Độ sáng đạt tối đa gần như tức thời chứ không có độ trễ như bóng xenon. Đây cũng là một điểm nổi bật so với 1 vài hàng hóa tăng sáng đèn pha ô tô khác.

  Ánh sáng tỏa xa và rộng, gom sáng đẹp, lực sáng mạnh. Nếu như đi trên đường vào ban đêm, bạn sẽ thấy rõ được điểm khác nhau với bóng đèn halogen nguyên bản.

  Xem thêm: bọc vô lăng hà nội

  vai trò không thấm nước hết sức cao. Không các tăng sáng đèn pha hiệu quả, bóng LumiLED còn có thể chống thấm nước, từ đó có thể thấy đây là hàng hóa sản phẩm chất lượng cao, có độ bền cao, tuổi thọ thời gian dài.

  Relex Auto - Làm đẹp xe hơi là sứ mệnh của chúng tôi
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vẫn kỹ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu Nại & Góp Ý : 0971288232 Ms Liên
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. seoviet186

  seoviet186 Thành viên

  xe em mới mua có nên sử dụng lumiled không ạ