Cai thuốc lá với BoniSmok, bạn đã thử chưa ?

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi atuan159, 30/11/17.

 1. atuan159

  atuan159 Thành viên

  Nhân chuyến công tác lên Vĩnh Phúc, tôi với dịp ghé thăm chú Nhâm Văn Thành 67 tuổi ngụ tại số 105, tổ 2, đường Hai Bà Trưng, phường Hùng Vương, thị xóm Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, chú đã làm cho đc điều kì diệu là bỏ được thực phẩm chức năng lá sau 50 năm gắn bó.

  Mời vào nhà, rót cho tôi chén trà, chú kể: “ Chú hút thuốc lá từ thời điểm năm 17 tuổi, hồi đấy thấy hút thực phẩm chức năng hay hay cần thử. Tiếp đến, từ từ thành quen, rồi nghiện, không hút thực phẩm chức năng là chú thấy mệt mỏi lắm, hàng ngày chú hút hơn 1 bao đấy.”

  Tôi gật gù:“ Đúng đấy chú ạ, hút sản phẩm nhiều khi là thói quen, mỗi khi công việc lo lắng cháu cũng xoàng xĩnh nghe đến thực phẩm chức năng lá. Vẫn biết rằng, hút thuốc lá bất lợi cho sức khỏe, nhưng với buộc phải muốn bỏ là bỏ đc đâu, đúng không chú?”

  Chú cười:“ Ngày trước, chú cũng hay tỏ bày có vk thế đấy. Cháu chưa biết đó thôi, thời gian vừa mới rồi, chú thường hay bị hiện tượng đau đầu, ăn ko ngon, không ngủ được phổ biến, khi ngủ thì xoàng mê, hay ho, đờm rộng rãi mà đặc biệt là chú bị viêm mũi kích ứng, viêm phổi, cứ thay đổi thời tiết là sụt sịt, khó thở. Chú đi kiểm tra sức khỏe, BS bảo toàn bộ là do tác hại của thuốc lá & khuyên chú cần cai thực phẩm chức năng lá còn nếu như không muốn bệnh tật nghiêm trọng hơn.”

  [​IMG]

  Tôi thắc mắc: “ Thế là chú ra quyết định cai luôn luôn ạ.”

  “ Thật ra, chú có muốn cai lâu rồi chẳng qua là chưa chắc chắn sử dụng phương pháp nào thôi. Chú đã thử hầu hết sản phẩm: nào kẹo ngậm, miếng dán tai nicotin, thuốc lá điện tử tốn biết bao nhiêu là tiền mà mang cai được đâu, thèm vẫn hoàn thèm. Khi đấy, chú thấy chán nản lắm và nghĩ rằng chắc hẳn rằng mình sẽ không bỏ thuốc lá được và sẽ gắn bó mang nó cả đời.”

  “ Vậy tiếp nối thì sao ạ?” Tôi tìm hiểu.

  Chú nhớ lại: “ Chú thấy chẳng còn hi vọng nhưng vk ko chịu từ bỏ, cứ thấy ai méc thực phẩm chức năng gì hay là đưa về cho chú sử dụng. Rồi một hôm, bà ấy bắt chai nước súc miệngBoniSmok bảo chú Trải Nghiệm. Bà ấy nói Boni-Smok cai tpcn lá rẻ lắm, phần tử thành phần tự nhiên, ko phản ứng phụ buộc phải siêu bình tĩnh, lại chỉ sử dụng 3-7 ngày là cai được. Lúc thèm thực phẩm chức năng, chú súc miệng bằng Boni-Smok rồi hút ngay, tới tương đối vật dụng hai là chú thấy ngai ngái, đắng ngắt ở cổ họng, càng hút càng đắng, chú cần vứt điếu thực phẩm chức năng đi ngay. Cứ như vậy, trước khi hút thuốc, chú lại súc miệng bằng Boni-Smok rồi mới hút, chú chán dần sản phẩm lá, cơn thèm tránh dần, nhìn thấy người khác hút cũng không bứt rứt, trong người cồn cào và chỉ với 2 chai Boni-Smok trong 5 ngày chú đã bỏ thuốc lá rồi.”

  Tôi thốt lên:“ Boni-Smok cai sản phẩm lá tốt quá chú nhỉ! Cháu phải tìm về sử dụng luôn luôn mới được”

  Chú cười cợt tươi: “ Đúng đấy cháu ạ. Và điều ấn tượng hơn là từ lúc bỏ sản phẩm lá, những bệnh của chú đều giảm bớt. Hiện tại, chú thấy mình ăn ngon hơn, ngủ được rất nhiều hơn, không hề mê man & đặc trưng không đau đầu nữa, căn bệnh nhiễm trùng mũi, nhiễm trùng phổi cũng bặt tăm rồi đó. Cảm ơn Boni-Smok nhé.”

  Nguồn : http://dantri.com.vn/suc-khoe/nghie...mok-ho-tro-cai-thuoc-la-20171012090405406.htm
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng