Cái nôi đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuantung01, 1/10/17.

 1. tuantung01

  tuantung01 Thành viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành cái tên đầu tiên khi nhắc đến địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ tố chất để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

  Mục tiêu của chương trình đào tạo ngành Cao đẳng điều dưỡng

  Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thể hiện ở các mục tiêu đào tạo sau:

  Đảm bảo sinh viên có đầy đủ kiến thức tổng quát về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người ở hai trạng thái: Bình thường và Bệnh lý. Để từ đó sinh viên sau khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tốt nghiệp rồi hay hệ Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng đều có thể áp dụng được các kiến thức về khoa học cơ bản, Dược học cơ sở và kiến thức ngành Điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe con người.
  Giúp sinh viên hình thành tính chủ động để học tập nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan đến Điều dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng công việc và nâng cao trình độ của bản thân.
  Rèn luyện kĩ năng mềm cho sinh viên, thúc đẩy sự tư duy sáng tạo để có thể làm việc độc lập và có kỹ năng giao tiếp tốt với người bệnh hoặc với đồng nghiệp.
  Rèn luyện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, có phẩm chất đạo đức tốt, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành Y Dược trong xã hội và thế giới.
  Điều dưỡng viên đạt chuẩn phải đáp ứng được những tiêu chí nào

  Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ra Điều dưỡng viên đạt chuẩn có những kĩ năng, phẩm chất như sau!

  – Về Đạo đức: Giống như việc đào tạo các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, chương trình đào tạo Điều dưỡng viên ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần có phẩm chất chính trị, đạo đức để phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực làm việc với nghề điều dưỡng ở trình độ Cao đẳng.

  – Về chuyên môn nghiệp vụ: Cần có những kiến thức cơ bản về cấu tạo và hoạt động cơ thể con người, nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc, hồi phục sức khỏe cho người bệnh, nắm rõ các chính sách của Nhà nước về công tác bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng