Cái nhìn khác về nghề bảo vệ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoangcam, 19/3/18.

 1. hoangcam

  hoangcam Thành viên

  Ngành nghề nào cũng vậy, đều có các cái hay cái dở nhiều, chuyện vui, buồn trong công việc. Song nghề bảo vệ lại còn hơn thế, đơn điệu buồn tẻ, nhưng mỗi nhân viên bảo vệ vẫn có niềm kiêu hãnh vì được ví như các cánh tay đắc lực của lực lượng an ninh.

  Nhiều người ngoài nhìn tưởng nhân viên của cong ty bao ve oai lắm, đồng phục nghiêm trang, trang bị công cụ hỗ trợ đầy đủ,… nhìn như những nhân viên an ninh thực thụ, và công việc thì an nhàn, chỉ đứng ngồi 1 chỗ chẳng phải làm gì. Bên cạnh đó, mấy ai hiểu hết được sự vất vả và mối nguy hiểm trong công tác mà họ phải đối mặt.

  Đặc trưng là các đối tượng bảo vệ thực thi nhiệm vụ tại các điểm nhạt cảm như: những công ty đổi sống trúng, ngân hàng, tiệm vàng và những cửa hàng kinh doanh đồ đạc quý giá như điện thoại, laptop, thiết bị công nghệ,… hay những tụ điểm đông đúc phức tạp: nhà hàng, bar, các trung tâm vui chơi giải trí,… bình thường, những mục tiêu bảo vệ kể trên luôn là nơi mà đối tượng phạm tội nhắm đến để thực hành những hành vi móc túi, cướp bóc, gây rối và ẩu đã,…

  [​IMG]

  Ngoài ra, công việc nặng nhọc, hiểm nguy là thế nhưng đổi lại niềm vui của họ đó chính là bản thân mình đã đóng góp một phần không nhỏ để bảo vệ an toàn về tài sản và tính mệnh cho thân chủ nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

  Bảo vệ của dịch vụ bảo vệ là vậy, lúc đã chọn nghề này mọi người rất yêu nghề và chấp nhận mọi rủi ro có thể mang đến cho họ nhưng họ cũng sẽ nhận được niềm hạnh phúc đong đầy lúc hoàn tất suất sắc nhiệm vụ được giao.
  Mã:
   http://dichvubaove113.com/ 
  Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long
  Địa chỉ : 237/25/4 Đường Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  Hotline: 0981.817.113 ( Mr. Hải )
  Email: vietthanglong.2010@gmail.com
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng