Cách xử lý khi Sony Z5 không nhận thẻ nhớ

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuhang875, 26/6/17.

 1. thuhang875

  thuhang875 Thành viên mới

  Sony Xperia Z là một trong những chiếc smartphone tốt của Sony với khả năng chống thấm nước và chống bụi hiệu quả. Nhưng có rất nhiều điều cần biết để cải thiện hiệu suất của nó và làm tăng đáng kể tuổi thọ pin mà bạn cần biết khi sở hữu chú dế này.
  Hãy bật chế độ Stamina
  Trong chiếc Sony Xperia Z có tích hợp sẳn tính năng tiết kiệm năng lượng được gọi là chế độ STAMINA. Nó cho phép bạn tăng thời gian dùng của pin đáng kể bằng cách vô hiệu hóa kết nối dữ liệu di động và đồng bộ các ứng dụng như email hoặc các mạng xã hội.
  [​IMG]
  Vậy để bật chế độ Stamina bạn hãy vào: Settings => Power management => STAMINA mode.
  Tắt chức năng GPS
  GPS là tính năng không thể thiếu khi sử dụng bản đồ, định vị và tìm kiếm nhiều địa điểm khác nhau nhưng nó tiêu hao pin khá nhiều. Tốt nhất hãy tắt nó đi khi bạn không sử dụng bằng cách tắt hãy vào: Settings => Location services => Click vào GPS satellites.
  [​IMG]
  Small App
  Nếu bạn muốn tận dụng khả năng đa nhiệm trên Sony Xperia Z, bạn có thể tải về ứng dụng Small App từ Google Play Store và kích hoạt một số chức năng như máy nghe nhạc máy ảnh, âm nhạc, email, Facebook cũng như Twitter trở thành các widget để cho phép bạn thực hiện đa nhiệm mà không cần thoát màn hình hiện tại.
  Hãy vô hiệu hóa chuyển động nghệ thuật
  Những chuyển động nghệ thuật (Animations) có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, chuyển động có thể ảnh hưởng đến cả hiệu suất và tuổi thọ pin nữa nhé. Để làm cho điện thoại của bạn linh hoạt, hãy vào: Settings => Developer options => Window animation scale, Transition animation scale and Animator duration scale => để tắt chúng đi.
  Hãy vô hiệu hóa ứng dụng Bloat-ware
  Một số ứng dụng trên Sony Xperia Z không được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày và những ứng dụng này có thể làm chậm và hao pin và làm máy trở nên rắc rối hơn. Vô hiệu hóa nó bằng cách vào: Settings => Apps => All => chọn những ứng dụng không dùng đến và tắt nó đi.
  Trên đây là 5 mẹo tiết kiệm pin cho chú dế của bạn, hy vọng giúp bạn có được thời gian trải nghiệm trên Sony Xperia Z lâu hơn cũng như bảo vệ tuổi thọ cho pin của máy tốt hơn.
  Xem thêm một số thông tin:
  Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
  Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
  Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng