cách xóa lỗi máy giặt Electrolux

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 10/2/20.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  Nếu bạn chưa biết cách xóa lỗi máy giặt Electrolux thì hãy tham khảo bài viết này của các chuyên gia sửa máy giặt tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa nhanh các lỗi và xóa tất cả các mã lỗi trên máy giặt Electrolux an toàn và hiệu quả chỉ với 5 bước đơn giản.

  Khám phá ý nghĩa mã lỗi trên máy giặt Electrolux là gì?
  Mã lỗi trên máy giặt Electrolux là quy chuẩn để kỹ thuật của thể đọc lỗi và sửa lỗi khi máy giặt Electrolux gặp bất cứ một lỗi nào. Mã lỗi sẽ được nhà sản xuất quy định và nạp vào bộ nhớ của bộ mạch điều khiển. Và mỗi lỗi trên máy giặt Electrolux sẽ được gán và hiển thị với một mã lỗi nhất định ví dụ như: EH0, E90, E10, E20, E30, E40, EH1, EH2, EH3, E1, E2, E3, E4…

  Cách xóa lỗi máy giặt Electrolux nhanh chóng tại nhà
  Thợ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng chia sẻ một số cách xóa lỗi máy giặt Electrolux bạn cùng tham khảo nhé!

  Bước 1: Xoay núm chọn một chương trình bất kỳ nào đó

  Bước 2: Bấm giữ đồng thời 2 nút Start/Pause và Quick (Lúc này đèn trên bảng điều khiển của máy giặt sẽ nháy).

  Bước 3: Xoay núm chọn chương trình về vị trí số 11 (Xoay núm chọn chương trình xuôi chiều kim đồng hồ 11 lần).

  Bước 4: Khi đèn Start/Pause nháy đỏ, bạn tiếp tục bấm và giữ đồng thời 2 nút Start/Pause và Quick. Khi nghe tiếng bíp, có nghĩa là máy giặt Electrolux đã được xóa mã lỗi.

  Bước 5: Lưu vào bộ nhớ của máy sau khi xóa xong bằng cách xoay núm về tắt máy khoảng 5 giây và mở máy lên. Lúc này lỗi đã được xóa khỏi bộ nhớ của máy.

  Trên đây là 5 bước đơn giản để bạn có thể tự xóa lỗi máy giặt Electrolux tại nhà. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ cho sinh hoạt gia đình cũng như việc đảm bảo máy hoạt động được bình thường. Chúc bạn thành công!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng