Cách xác minh sàn gỗ công nghiệp tốt mà quý khách có thể làm được

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hunghb, 30/11/17.

 1. hunghb

  hunghb Thành viên

  Trên hội chợ hiện thời có quá nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc , Thái Lan, Malaysia và các nước Châu Âu..làm cho quý khách lo sợ trong việc lựa chọn sàn gỗ để lót sàn, mà đa số có xuất xứ từ Trung Quốc.

  Có nhiều khách hàng vẫn bị một số đơn vị bán đồ kém uy tín nói dối hàng có xuất xứ từ Trung Quốc là hàng Malaysia tuyệt hàng Đức sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ...., điều này tốt xảy ra đối với những người bán hàng “dạo” không có địa chỉ rõ ràng hoặc Cơ sở hôm nay chỗ này mai chỗ khác. Những điều này đã gây ra thiệt hại béo cho người tiêu dùng .

  Tâm lý của người tiêu dùng khi đi mua hàng luôn muốn mua được thành tích đúng với giá trị thật của nó do vậy bạn cần có những hiểu biết nhất định. Các nhà cửa tốt thì sẽ đi đôi với giá thành cao và ngược lại. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao để an tâm hơn khi sử dụng thì cần chu đáo đến những điểm sau:

  - Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp :

  Các loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao nhiều phần có xuất xứ từ Châu Âu ( Đức ,Thụy Sĩ...), Thái Lan, Malaysia trong đó sàn gỗ công nghiệp Đức có cốt gỗ cứng và tài năng chịu ẩm tuyệt nhất. Các công trình có xuất xứ từ Trung Quốc cũng có loại chất lượng cao nhưng mà là một người mua hàng chung khi đi mua hàng thì thật khó để biết được loại nào tuyệt.

  - Cách xác minh sàn gỗ công nghiệp tố mà quý khách có thể làm được:

  Sàn gỗ công nghiệp tốt là loại sàn gỗ phải có tài năng chịu ẩm giỏi, muốn biết khả năng chịu ẩm của thành quả chỉ cần lấy một mẩu gỗ ngâm vào nước trong 24h rồi xác minh nếu miếng gỗ nở ít, bề mặt không bị phồng rộp thì đó là item tốt.
  [​IMG]
  Sàn gỗ loại tuyệt là loại có bề mặt chịu xước xuất xắc, có thể xác định bằng việc thử cà vật cứng lên bề mặt của tấm gỗ. Không bén lửa chống cháy tốt ( như tàn thước lá....).

  - Nhận biết loại sàn gỗ công nghiệp đó giỏi giỏi không ta có thể phụ thuộc các thông số kỹ thuật của sản phẩm trên bao bì .

  Độ chống mài mòn của cống phẩm có ký hiệu là AC sàn gỗ công nghiệp malaysia. Nếu là vật phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc thì nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có độ chống mòn AC4, nếu là sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan hoặc Châu Âu thì có thể lựa chọn loại có độ chống mòn AC3, AC4, AC5.

  Độ chống cháy của tòa tháp có ký hiệu là B, hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp tốt đều có tài năng chống cháy tuy nhiên loại có độ có độ chống cháy B1 là loại xuất xắc nhất. Loại này có thể để điếu thuốc lá đang cháy dở lên bề mặt nhưng mà không để lại dấu vết.

  Mức độ phát thải độc hại có ký hiệu là E, các loại sàn gỗ công nghiệp loại hay trên hội chợ đều phải đạt mức độ phát thải E1, E0 là mức thấp nhất(mức độ phát thải bằng 0). Khi cần mua một tòa tháp hàng hóa bất cứ thì một trong những câu hỏi nhưng mà chúng ta thường giỏi nghĩ đến ngay trong đầu đó là chọn loại nào, thương hiệu nào là tuyệt nhất nên dùng; địa chỉ bán sản phẩm giá rẻ nhất, tin yêu, uy tín… và thành phầm sàn gỗ công nghiệp cũng không nằm ngoài số đó sàn gỗ công nghiệp hà nội. Bạn cần phải tò mò rất nhiều thông tin trước khi đi đến quyết định rốt cục của bản thân, một số thông tin cần thiết nhất định phải biết nếu không muốn bị lừa gạt đó là:

  Sự thật về xuất xứ sàn gỗ tại Việt Nam

  bây chừ quá nhiều Trung tâm, đại lý tư vấn không trung thực về xuất xứ sàn gỗ công nghiệp, lừa dối quý khách nhằm trục lợi bằng việc bán các nhà cửa sàn gỗ có trị giá thấp (sàn gỗ giá rẻ) với giá rất cao, ngang ngửa với các thương hiệu sàn gỗ mưu trí và vẫn bảo với người mua rằng đó là sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia… người mua hàng đã bị lừa khi phải bỏ ra số tiền rất mập chỉ để có được một item sàn gỗ rẻ tiền, chất lượng kém và sẽ nóng vội bị hỏng hóc khi mới cần đến được một thời gian ngắn.

  Nhằm hứa hẹn lợi ích cho quý khách, giúp chặn đứng “tệ nạn” gián trá nêu trên, Vua Sàn Gỗ xin bày bán cho bạn thông tin trung thực, chính xác nhất về xuất xứ của toàn cục các loại sàn gỗ công nghiệp trên nơi buôn bán Việt Nam bây giờ. Các thông tin trong bài viết này liên tiếp được cập nhật, ngã sung hàng ngày hứa hẹn rằng bất cứ lúc nào bạn hiểu cũng đều là thông tin mới nhất và có cực hiếm hiện hành.

  Sàn gỗ công nghiệp tại trung tâm thương mại Việt Nam bây giờ chỉ có các xuất xứ chính xác như sau: Đức, Thụy Sĩ, Malaysia, Bỉ, Áo, Pháp, Ba Lan, Thái Lan, Hàn
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng