Cách treo khung ảnh nghệ thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi linhlee180316, 6/7/17.

 1. linhlee180316

  linhlee180316 Thành viên mới

  Cách treo khung ảnh nghệ thuật
  Hiện nay rất nhiều gia đình đã coi việc trưng bày các bức ảnh chụp gia đình là một phần tất yếu, không thể bỏ qua khi trang trí ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách treo sao cho đẹp và thể hiện được hết ý nghĩa cũng như sự trân trọng chúng xứng đáng được nhận. Dưới đây là một vài lời khuyên nhỏ dành cho những người yêu thích việc treo những bức ảnh gia đình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  • Những vị trí đặt khung ảnh nghệ thuật
  Nếu như trước đây kiểu treo ảnh gia đình thường tốn nhiều diện tích với khung ảnh to có mặt cả gia đình ngay phòng khách được nhiều người ưa chuộng thì giờ đây hầu như mọi không gian trong gia đình đều có thể biến thành góc trưng bày như: hai bên sườn cánh cửa, cầu thang, phòng khách, bàn làm viêc, phòng ngủ hay ngay cả phòng bếp….
  [​IMG]
  Số lượng kiểu dáng bức ảnh cũng nhiều hơn. Hầu hết chúng ta đều muốn trưng bày những bức ảnh có kiểu dáng chụp mới lạ hay những kỉ niệm đáng nhớ.
  Tùy vào vị trí, kích thước của bức ảnh mà chúng ta có cách sắp xếp sao cho hài hòa nhất tạo nên một tổng thể nhất định hay tạo nên sự đối xứng….
  - Khung ảnh phòng khách:
  Với khung tranh ở phòng khách thì treo ngay trên ghế sofa là một vị trí tuyệt vời nhất. chúng ta cũng nên treo số lẻ không nên treo tranh số chắn. những bức tranh to nên được treo ở dưới cùng bên trái hoặc trên cùng bên phải nhưng cần nhớ tỷ lệ giữa khung tranh và sofa….
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Khung ảnh cầu thang
  Cầu thang là nơi hoàn hảo để treo những nhóm tranh theo chủ đề. Nhưng cũng cần lưu ý khi treo tranh ở vị trí này tránh sự nhàm chán. Cần sắp xếp những bức tranh sao cho cân đối , tỉ lệ bằng nhau như chính những bậc cầu thang vậy…
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Khung ảnh phòng ngủ
  Trong phòng ngủ, bạn nên chọn những bức ảnh mang tính cá nhân như ảnh gia đình hoặc ảnh của chính bạn. Nếu bạn định treo nhiều bức ảnh thì nên chọn cùng một tông màu, hoặc là đều trắng đen hoặc là đều ảnh màu.
  [​IMG]
  Còn rất nhiều vị trí cũng như sự kết hợp treo tranh như :Treo tranh trong bếp, treo tranh trước tủ sách hoặc đồ vật khác, kết hợp tranh ảnh với những đồ trang trí khác, khung ảnh văn phòng...
  Còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi ngay để sử hữu những bộ khung ảnh nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn: Điện thoại : 02463.258.168 - Di Động : 0186.595.3020
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng