cách trade sàn Binance hiệu quả

Thảo luận trong 'Sinh viên Luật - Học tập' bắt đầu bởi vithuyle0509, 19/12/20.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành viên

  Bạn là một người đang muốn Phân tích về đàm phán crypto và các sàn giao dịch? Số lượng trao đổi và phí thương lượng là để ý hàng đầu của bạn? Như vậy, Binance chính là sàn giao dịch bạn cần tậu. Bài viết dưới đây của Tapchitienao.com sẽ cung ứng mọi điều bạn cần biết để trade coin trên Binance hiệu quả.

  tại sao bạn nên trade coin trên Binance?
  mặc dầu sinh sau đẻ muộn (chỉ mới khởi đầu thương lượng trực tiếp vào tháng 7 năm 2017), Binance đã chóng vánh vươn lên top 1 về đại lý phân phối (thứ hạng trên Coinmarketcap). Đa dạng đồng coin mới ko được niêm yết trên Poloniex và Bittrex nhưng lại được tìm thấy trên trade sàn binance. Giả dụ không muốn bỏ lỡ 1 ICO nào đó, hãy cứng cáp bạn đã thử tìm kiếm chúng trên Binance.

  [​IMG]

  hiện nay, xét trong hầu hết các sàn giao dịch điện tử, Binance mang mức phí đàm phán phải chăng nhất:

  • Phí thương lượng bình thường: 0.1%

  • Phí giao dịch lúc trả phí bằng BNB: 0.05%

  • Lượng BTC được rút tối thiểu: 0.002 BTC

  • Lượng BTC được rút tối đa: 2 BTC/ ngày (đối sở hữu account chưa xác minh), 100 BTC/ ngày (đối mang tài khoản đã xác minh).
  không những thế, Binance cung cấp hai phiên bản giao dịch thích hợp với cả những người chỉ mới biết kỹ thuật trade coin cơ bản lẫn nâng cao và cả 2 đều dễ tiêu dùng, thân thiện sở hữu quý khách. Sự khác biệt giữa hai phiên bản nằm ở việc cung ứng một số biểu đồ, chỉ số và phương tiện trade coin phục vụ cho việc phân tách khoa học.

  các điểm hay khác lúc trade coin trên Binance:

  • ứng dụng phương thức bảo mật bằng app sàn binance (xác thực hai yếu tố) dùng ứng dụng Google Authenticator

  • không đề xuất xác minh account vẫn với thể trade coin, nạp và rút BTC thường nhật sở hữu hạn mức hai BTC/ ngày.

  • hỗ trợ rộng rãi vật dụng như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và 1 số nền tảng khác.

  • Tốc độ xử lý nhanh chóng: website Binance với thể xử lý một.4 triệu đơn hàng tậu bán mỗi giây, giúp hoàn tất những lệnh sắm bán của các trader chỉ trong tích tắc.

  • tương trợ đa dạng tiếng nói khác nhau: Việt Nam,Trung, Anh, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha…
  cách thức trade coin căn bản trên Binance
  Sau khi đã nạp tiền vào ví, ở menu trên cùng bên phải, chọn “Exchange” > “Basic” hoặc “nâng cao” để chuyển vận màn hình đàm phán căn bản.[​IMG]

  Ở phía bên phải màn hình, bạn chọn 1 tab từ BTC, ETH, BNB hoặc USDT để xác định thị phần giao dịch. Sau ấy chọn chiếc tiền bạn muốn từ danh sách. Bạn có thể tìm kiếm ở đây và tạo danh sách ham bằng bí quyết nhấp vào dấu sao bên cạnh bất kỳ đồng coin nào.  Phần chọn coin để thương lượng trên Binance

  Sau lúc chọn đồng coin muốn đàm phán, bạn nhìn sang cột bên trái, nửa đầu màu đỏ là giá các trader sẵn sàng bán, màu xanh lá là giá các trader sẵn sàng tìm, ở giữa là giá bán rốt cuộc.  Để đặt lệnh mua/ bán, bạn hãy sử dụng hộp trung tâm bên dưới biểu đồ, trong đó:

  • Price: Tỉ giá chuyển đổi thời điểm ngày nay giữa BTC và đồng coin bạn tìm, Cả nhà với thể sửa phần này nếu như muốn hoặc giữa nguyên thì theo giá ngày nay của thị phần.

  • Amount: Là số coin Anh chị em muốn mua hoặc bán Anh chị
  Chức năng StopLimit trên Binance có thể được tiêu dùng như sau:

  • Stop price: Bạn sở hữu thể hiểu đây là giá chặn, mang thể chặn lên hoặc chặn xuống (dùng trong “Buy order” hoặc “Sell order”), trong trường hợp muốn take profit (chốt lời) hay stop loss (cắt lỗ). Stop price được xem là giá tiền điều kiện để order của bạn được kích hoạt, thí dụ giá nâng cao lên tới 0.000170 thì sử dụng “Buy order” tại giá 0.000172 (như ở hình dưới).

  • Limit price : Giá tiêu dùng sau khi điều kiện (stop price) được kích hoạt. Theo thí dụ trên, Limit price là 0.000172 BTC, với nghĩa khi điều kiện giá nâng cao tới 0.000170 (stop price), lệnh sắm của bạn sẽ được kích hoạt với giá tiền mua 0.000172.
  Trên đây là những thông báo hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trade coin trên Binance và biết được sàn binance ở đâu. Vững chắc rằng trong tương lai, Binance sẽ còn tiếp diễn lớn mạnh và cung ứng những nhà sản xuất xuất sắc khác cho những trader. Hãy nhớ dù bạn chọn trading ở sàn nào, cũng đừng quên thực hiện các giải pháp bảo mật an toàn như bật chuẩn xác 2 nhân tố, dùng mật khẩu độc nhất, không giữ một số dư lớn trên sàn.

  Chúc bạn trade coin hiệu quả và càng ngày càng kiếm được phổ thông BTC!

  Đọc thêm thông tin về tiền ảo tại sàn coin binance
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng