Cách tính chọn tháp giải nhiệt nước cooling tower

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi truongphat, 14/10/17.

 1. truongphat

  truongphat Thành viên mới

  Cách tính chọn tháp giải nhiệt nước cooling tower là vấn đề rất được khách hàng quan tâm, để tháo gỡ vấn đề này Trường Phát xin chia sẻ bài viết cách tính chọn tháp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai loại tháp giải nhiệt chính, theo chuẩn chung được quan tâm và sử dụng phổ biến là tháp giải nhiệt Tashin và Alpha (đều có cùng thông số kỹ thuật, bản vẽ..)  Cách tính chọn tháp giải nhiệt nước

  Thông thường với diện tích nhỏ gọn, giá thành hợp lý nên tháp giải nhiệt dạng tròn đưuọc sử dụng phổ biến hơn tháp vuông. nên bài náy Trường Phát giới thiệu quý khách cách tính chọn tháp giải nhiệt dạng tròn.

  Đầu tiên việc cần làm là xem catalog tháp giải nhiệt Tashin và alpha
  Catalog tháp giải nhiệt nước tashin và alpha

  Dựa và bảng trên nếu máy của quý khách sử dụng 260 lít nước một phút thì ta có thể đối chiếu với cột thứ 3 (từ trái sang) vì vậy ta chọn tháp giải nhiệt 20RT.

  Tuy nhiên nếu nhiệt độ nước nóng vào khoảng 50-60 độ thì ta có thể chọn tháp giải nhiệt to hơn là 25RT hoặc 30RT. Nếu nhiệt độ cao hơn nữa thì ta phải dụng các loại filling đặc biệt chịu nhiệt như Filling PP, filling gỗ.

  Tháp giải nhiệt Tashin (Trường Phát) chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin (Tashin Cooling Tower) quý khách vui lòng liên hệ :
  Hotline: 0911 44 8186
  Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0466700077
  Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM
  Điện thoại: 0912.52.56.58 - 08 68656628
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng