Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vuthanhan, 24/3/21.

 1. vuthanhan

  vuthanhan Thành viên mới

  1. Khách hàng tiềm năng là gì?

  - Khách hàng tiềm năng có thể hiểu nôm na là những khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của bạn. Họ là những người sẽ chi tiền ra mua dịch vụ hoặc sản phẩm bạn đang cung cấp.

  [​IMG]

  - Ngoài kia có hàng nghìn hàng vạn khách hàng tiềm năng của bạn. Họ cần dịch vụ của bạn họ cũng cần sản phẩm của bạn vậy làm cách nào bạn tiếp cận với họ ?

  2. Làm sao để tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

  Tiếp cận khách hàng tiềm năng đây là một vấn đề khó khăn với hầu hết mọi người kinh doanh online. Vậy khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu? và làm sao tiếp cận được họ?

  Câu trả lời dễ dàng nhất là họ ở trong tệp khách hàng đối thủ của bạn. Vậy làm sao để tiếp cận được họ? Cách tiếp cận duy nhất trên Facebook là bạn phải kết bạn với những khách hàng đó và mời họ thích(like) hoặc theo dõi (follow) fanpage của bạn.

  Từ đó sẽ xuất hiện một vấn đề mới. Làm sao bạn có thể kết bạn hết với tất cả các khách hàng đó. Câu hỏi ấy hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn. Với Ninja UID pro chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm ra những khách hàng tiềm năng từ những trang Facebook hay fanpage đối thủ của bạn. Nó sẽ giúp bạn mở rộng lượng khách hàng tiềm năng của mình từ đó cải thiện doanh số bán hàng của mình.

  [​IMG]

  3. Cách giải quyết mà phần mềm Ninja đem lại cho ban.  Giải pháp mà chúng tôi đem đến cho bạn là phần mềm Ninja UID Pro .Việc lấy khách hàng về là một cách dễ dàng đối với UID Pro. Một trong những phần mềm mà công ty Ninja hỗ trợ cho khách hàng nhằm mục đích tìm ra các khách hàng tiềm năng và khai thác lượng khách hàng đó một cách tốt nhất.  [​IMG]

  Với tất cả dịch vụ như vậy nhưng chúng tôi hoàn toàn tự tin về giá của sản phẩm bên mình trên thị trường.

  -Nêu các bạn cảm thấy hứng thú về phần mềm và muốn biết thêm về chúng tôi xin hãy liên hệ :

  [​IMG]

  Phanmemquangcaoviet .com

  - Liên hệ Mr. An( Công ty phần mềm Ninja HCMC ) Sđt : 097.881.0.771
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng