Cách tạo trò chuyện bí mật tự hủy trên facebook

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi s2dungnguyen, 28/5/17.

 1. s2dungnguyen

  s2dungnguyen Thành viên mới

  Bạn có biết đến cuộc trò chuyện bị mật trên facebook nơi mọi thông tin sẽ được dữ kín bí mật bạn sẽ không phải lo bị tiết lộ cho ai biết nữa nó vô cùng an toàn .thông tin chỉ hiển thị trên thiết bị người nhận và người gửi thôi nhé , các bí mật sẽ được facebook dữ kín nên bạn tha hồ trò chuyện với mọi người khộng cần lo ghĩ .cách làm như sau

  Cách kích hoạt tính năng nhắn tin bí mật trên Messenger:
  Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên di động.

  [​IMG]


  Bước 2: Mở một cuộc trò chuyện bất kỳ và bảo đảm đối phương cũng đang dùng phiên bản Messenger mới nhất.

  [​IMG]


  Bước 3: Bấm vào tên của người bạn trên đầu cuộc trò chuyện. Một trang khác được mở ra, kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy lựa chọn Cuộc trò chuyện bí mật. Nhấn vào đây.

  [​IMG]


  Bước 4: Trang trò chuyện bí mật được mở ra. Phía dưới tên liên hệ Facebook là dòng “Được mã hóa từ thiết bị này sang thiết bị khác”. Bạn có thể nhập tin nhắn như bình thường.

  [​IMG]


  Bước 5: Bên phải ô soạn thảo là biểu tượng đồng hồ. Bấm vào đây để đặt hẹn giờ thời gian tin nhắn tự hủy. Chẳng hạn, đặt 10 giây, tin nhắn sẽ biến mất sau khi xem 10 giây.

  [​IMG]  Bước 6: Bấm vào tên của liên hệ, bạn sẽ thấy tùy chọn Xóa cuộc trò chuyện màu đỏ dưới cùng. Bấm vào đây để xóa các cuộc trò chuyện bí mật.

  [​IMG]
  xem thêm : thủ thuật facebook
  như trên với hướng dẫn của ictnew bạn đã dễ dàng tạo được cuộc trò chuyện bí mật rồi , ưu điểm của nó là thông tin từ facebook được mã hóa ,kẻ đột nhập có truy cập được facebook của bạn từ một thiết bị khác cũng không thể đọc trộm tin nhắn của bạn được nha .thông tin trên chắc hẳn sẽ hay với bạn đó hi. Mình đã từng cài thử đến trò chuyện với một cô gái trên facebook thủ thuật này giúp mịnh làm việc này mà ba mẹ không phát hiện rồi sau đó mình tiến xa hơn đi đên cuộc hẹn hò ,thật thú vị nếu chưa biết chức năng này hãy thử áp dụng ngay thôi các bạn nhé.tính năng này cũng mới có trên facebook không lâu .đốcặp yêu đương hẹn hò sẽ rất có ích hi
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. tinhban13705

  tinhban13705 Thành viên mới

  hình loè loạt quá, không muốn nhìn