Cách tạo ra lợi nhuận từ Facebook

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi shinvuiqua, 29/5/17.

 1. shinvuiqua

  shinvuiqua Thành viên mới

  CĂN BỆNH NAN Y CỦA CON BUÔN và Bật mí cách tạo ra lợi nhuận > 30 triệu/tháng không tốn 1 xu cho quảng cáo.
  Nghe tiêu đề này chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến ĐA CẤP, các khoá học dạy làm giàu hay các lớp dạy về Marketing tự động rồi cách tạo nguồn thu nhập thụ động.
  Có thể tôi ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG nhưng theo quan điểm của cá tôi thì CÓ LÀM THÌ MỚI CÓ ĂN và tôi cũng chả bao giờ tin hay đi học mấy khoá dạy làm giàu rồi marketing tự đông vì làm bất cứ việc gì cũng đều phải có GỐC.
  GỐC ở đây chính là sản phẩm và chỉ có sản phẩm " TỐT " mới giúp bạn kinh doanh thành công và các công cụ marketing hay thủ thuật bán hàng sẽ là " CON THUYỀN " giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn mà thôi. Sản phẩm " TỐT " ko phải là sản phẩm có chất lượng tốt mà là 1 sản phẩm sẽ giúp bạn có được lợi nhuận cao nhất, là sản phẩm mà ít đối thủ cạnh tranh, là sản phẩm giúp bạn quay vòng vốn nhanh nhất ...
  Thời gian vừa rồi tôi may mắn là được đồng hành và tư vấn MIỄN PHÍ cho một số bạn bè đang kinh doanh và cá nhân tôi tự trải nghiệm thì tôi đã rút ra được 1 kết luận mà tôi thực sự cảm thấy shock nặng khi các thống kê của google mà tôi tin tưởng bấy lâu nay KHÔNG CÓ TÁC DỤNG đối với những mặt hàng NGÁCH.
  Theo lẽ thường khi sử dụng các công cụ thống kê của google chúng ta sẽ ưu tiên kinh doanh những sản phẩm mà lượt tìm kiếm trung bình/ cao nhưng mức độ cạnh tranh thấp ( theo đánh giá của google ).
  Thước đo này nói lên điều gì? Đó là nhu cầu của thị trường lớn mà đối thủ cạnh tranh ít. Nếu quả thật đúng như vậy thì QUÁ HỜI khi tìm được sản phẩm như vậy. Tuy nhiên thực tế hơi phũ phàng là nó không giống với cái thống kê mà tôi đã tin tưởng bấy lâu nay.
  Tôi đã được trải nghiệm rất nhiều mặt hàng lượng tìm kiếm trung bình 2,000/tháng và vẫn được google đánh giá là cạnh tranh thấp nhưng khi thực sự NGHIÊN CỨU SÂU VỀ THỊ TRƯỜNG tôi mới nhận ra rằng mức độ cạnh tranh của nó rất cao và nó đến từ nhiều kênh như thương mại điện tử, facebook ( các kênh này google không thống kê được ). Chính điều này làm cho việc NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG chỉ căn cứ vào thống kê của google sẽ làm cho bạn ĐỨT lúc nào mà không hay khi không có ĐẠI DƯƠNG XANH trước mắt mà là 1 đại dương đỏ ngầu của cuộc chiến cạnh tranh.
  Sở dĩ tôi trình bày những điều trên và có thể nhiều người nghĩ rằng nó không liên quan đến tiêu đề của bài viết nhưng thực sự nó là căn nguyên của vấn đề và nó sẽ giúp bạn tìm ra được mặt hàng để KHÔNG PHẢI QUẢNG CÁO vẫn tạo ra doanh thu > 30 triệu/tháng. Sở dĩ tôi chọn dấu lớn hơn bởi vì con số 30 triệu/tháng không phải là con số mà tôi muốn nói tới và tuỳ mặt hàng sẽ giúp bạn có được con số mơ ước lớn hơn con số đó nhiều.
  CĂN BỆNH NAN Y người kinh doanh đó là không chịu NGHIÊN CỨU SÂU VỀ THỊ TRƯỜNG nên nghĩ rằng mình đã thực sự tìm ra được sản phẩm ngách, thị trường không có đối thủ cạnh tranh để rồi gặp thất bại khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và bản thân không thể cạnh tranh nổi.
  Bạn không nên chỉ căn cứ vào các con số thống kê của google mà cần đào sâu nghiên cứu từ khoá ĐA KÊNH hơn để có thể có được thống kê chuẩn xác nhất v đối thủ cạnh tranh và dung lượng của thị trường. Việc nghiên cứu thị trường không hẳn chỉ các công ty lớn mới làm được mà 1 mình cá nhân bạn cũng có thể làm được nếu bạn chịu khó tìm kiếm, phân tích. Việc này cũng chỉ mất có vài ngày là bạn có thể có đánh giá chuẩn nhất về dung lượng thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh ( đánh giá về đối thủ cạnh tranh chuẩn đến > 90%)
  Có những sản phẩm lượt tìm kiếm trung bình/tháng chỉ < 300 lượt nhưng mức độ cạnh tranh thực sự rất khủng khiếp và cá nhân tôi cũng là 1 nạn nhân trong đó khi không làm mạnh ngay từ đầu dẫn đến tình trạng đối thủ cạnh tranh thấy rằng thị trường vẫn quá hấp dẫn khi không có 1 ÔNG LỚN THỰC SỰ.
  Những sản phẩm có lượt tìm kiếm trung bình/tháng < 300 chính xác là những Sản phẩm Ngách thực sự nhưng nó lại đang tiềm ẩn những rủi ro mà nếu không NGHIÊN CỨU SÂU bạn sẽ rất dễ bị thất bại.
  Những sản phẩm có lợi nhuận cao và không phải quảng cáo tôi nói ở trên đó là những sản phẩm đa số chỉ có lượng tìm kiếm trung bình < 150 lượt ( đôi khi có những sản phẩm < 500 lượt tuỳ ngành nghề ). Đọc đến đoạn này chắc nhiều người sẽ nghi ngờ về tính xác thực khi lượt tìm kiếm ít như vậy thì bán được cho ai, dung lượng thị trường nhỏ như vậy chắc bán vài nữa là ko còn khách hàng để mà bán.
  Xin thưa với các bạn là tôi dã từng kinh doanh và cũng có dịp được tư vấn bạn bè kinh doanh những sản phẩm có lượt tìm kiếm thấp kinh khủng như vậy nhưng lợi nhuận một số mặt hang CÓ THỂ lên đến 100 triệu/tháng.
  Thực sự là tôi không ngờ và cũng không thể đoán trước được những sản phẩm đó thể bán kinh khủng đến vậy trong tương lai. Nói chuyện với thằng bạn bán 1 sản phẩm giời ơi đất hỡi mà tên sản phẩm của nó mỗi người gọi 1 tên khác nhau và đến giờ tôi cũng chả biết gọi tên sản phẩm đó là gì cho chính xác nhưng lợi nhuận thực sự khủng khiếp và nó đang độc quyền trên thị trường.
  Những SẢN PHẨM CỦ CHUỐI như vậy thật sự khó tìm và phải NGHIÊN CỨU SÂU THỊ TRƯỜNG thì bạn mới có thể tìm ra những sản phẩm mà theo tôi phải gọi là BÁU VẬT. Nghiên cứu thị trường mà tôi nói đến ở đây không chỉ là nghiên cứu nhu cầu của khách hang vì nó là 1 sản phẩm mới và khách hàng không biết đến mà cần phải nghiên cứu thị trường nước ngoài nơi mà sản phẩm này xuất hiện để biết được tính mới, tính hữu ích cũng như lượng bán của sản phẩm.
  Bạn cần có thêm một tố chất cực kì quan trọng nữa đó là sự nhạy cảm với thị trường và khi tiếp xúc với sản phẩm đó bạn sẽ cảm thấy nó thực sự rất khả quan.
  Các con số thống kê từ nghiên cứu sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có thêm đánh giả chủ quan của bạn về độ lớn của thị trường trong lương lai và một chút liều để dấn thân vào 1 sản phẩm mới tiềm năng.
  Đặc điểm chung của những sản phẩm SIÊU NGÁCH này là gì.
  Đó là những SẢN PHẨM MỚI, NGÀNH NGHỀ LẠ, ÍT NGƯỜI BIẾT, ÍT NGƯỜI QUAN TÂM ( vì nghĩ rằng không thể bán nổi vì tên sản phẩm còn khó đặt ), ĐANG RỤC RỊCH TẠO THÀNH TRÀO LƯU.
  Những sản phẩm như vậy có những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ?
  - Lợi nhuận cao do đó là 1 sản phẩm hữu ích mới mà thị trường cần nên giá do bạn quyết định và khách hàng sẽ phải theo nếu muốn sử dụng.
  - Do ít người biết và quan tâm nên không ngại đối thủ cạnh tranh và khả năng độc quyền cực kì cao.
  - Sản phẩm mới nên việc đặt tên sản phẩm do chính bản thân sẽ đặt và từ khoá sẽ do chính bản thân phát minh ra >>> seo từ khoá lên top cực kì dễ.
  - Nếu có đối thủ xuất hiện chúng ta vẫn có ưu thế của người dẫn đầu và nếu làm mạnh ngay từ đầu thì đối thủ ko dám nhảy vào cuộc đua. ( Thực ra điều này cũng hiếm khi xảy ra vì những sản phẩm này mang đặc tính ngành nghề cao, đối thủ cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố mới thì mới dám bước chân vào 1 thị trường mới, chưa có thông tin về đầu ra sản phẩm, chưa có thông tin về nguồn nhập …. )
  - Sản phẩm có tính mới + hữu ích cao nên khả năng tạo thành trào lưu cực kì cao >>> lượng tiêu thụ sẽ tăng lên nhanh chóng. Đến thời điểm này đối thủ sẽ xuất hiện nếu chúng ta không phải là ÔNG LỚN THỰC SỰ. Nếu chúng ta đã là ông lớn thực sự thì 1 là đối thủ ko dám nhảy vào và 2 là nhảy vào chúng ta cũng dễ dàng đánh bại.
  - Dễ bán buôn. Hầu hết mọi người chỉ thích bán lẻ và chăm chăm chạy quảng cáo bán lẻ trên fb nhưng thực sự kênh bán buôn mang lại lợi nhuận cao hơn và đều đặn hơn rất nhiều. Do sản phẩm mang nặng tính ngành nghề nên người trong nghề khi tiếp cận sẽ dễ trở thành khách mua buôn vì họ có nguồn khách sẵn có từ trước. Kinh doanh sản phẩm mang tính ngành nghề nó có ĐẶC THÙ RIÊNG và khách mua buôn thường là những người không thực giỏi trong việc tìm kiếm thông tin cũng như bán hang trên các kênh online mà chủ yếu bán hang trực tiếp >>> giảm bớt nguy cơ khách mua buôn trở thành đối thủ.
  - Không cần quảng cáo mà chỉ cần làm seo vẫn tạo ra doanh thu và khách hang sẽ tự tìm đến mình để mua hàng.
  HÃY KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM CỦ CHUỐI NHƯ VẬY VÀ KHÁCH HÀNG SẼ TỰ TÌM ĐẾN BẠN.
   
  thang7120 thích bài này.
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. trucvy296

  trucvy296 Thành viên mới

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 3. khanh

  khanh Thành viên mới

  bài viết hay và bổ ích
   
 4. thanhdiapro1

  thanhdiapro1 Thành viên mới

  bài viết rất hay, cảm ơn bạn đã cahi sẻ
   
 5. hocon

  hocon Thành viên mới

  Theo mình bạn muốn làm Facebook thì nên có 1 quy trình chuẩn để có được chiến lược bán hàng hiệu quả
   
 6. hoadao

  hoadao Thành viên mới

  Facebook không phải là kênh bán hàng hiệu quả mà nó là kênh quảng bá tốt
   
 7. hangle92

  hangle92 Thành viên mới

  cảm ơn bạn nhé
   
 8. noname1959

  noname1959 Thành viên mới

  b ơi đọc hơi rối mắt tí
   
 9. 12avhz210123

  12avhz210123 Thành viên

  Truyền Hình MobiTV tại Hồ Chí Minh

  Lắp đặt Truyền hình MobiTV tại Hồ Chí Minh - 0902.485.444. Miễn phí 30 tháng cước thuê bao, lắp đặt trong 120 phút.

  Liên hệ lắp đặt nhanh: 0902.485.444


  Gói thuê baoPhí đầu thu HDPhí thuê baoCông nghệ được áp dụng

  Gói A1.260.000 đồng20.000 đồng/thángDTT

  Gói B1.260.000 đồng50.000 đồng/thángDTT

  Gói Cơ Bản1.100.000 đồng33.000 đồng/thángDTH

  Gói Như Ý1.300.000 đồng66.000 đồng/thángDTH

  Gói Cao Cấp1.500.000 đồng88.000 đồng/thángDTH


  *** Phí trên chưa bao gồm tiền lắp đặt
  *** Phí lắp đặt đầu thu DTT là 150.000đ  [​IMG]  [​IMG]

  Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng – Bảo hành tại nhà khách hàng có thu phí, miễn phí tại điểm giao dịch AVG

  Lưu ý: Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình MobiTV ở các gói cước Cơ Bản, Như Ý, Cao Cấp theo chính sách cũ sẽ được chuyển tiếp sang gói cước mới từ 1/12/10214 và phí dịch vụ được điều chỉnh bằng phương thức: Số tiền có trong tài khoản/giá cước mới = Số ngày xem mới. Cụ thể:


  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cơ Bản (không Thuê bao phụ) được Truyền hình MobiTV tự động chuyển Gói Cơ Bản sang Gói A và giảm Phí Thuê bao từ 33.000 đồng/tháng xuống 20.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý (không Thuê bao phụ) được tự động chuyển sang Gói B và giảm Phí Thuê bao từ 66.000 đồng/tháng xuống 50.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý kèm 01 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B2 và giảm Phí Thuê bao từ 88.000 đồng/tháng xuống 80.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý kèm 02 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B3 và giảm Phí Thuê bao từ 110.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Như Ý kèm 03 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B4 và giảm Phí Thuê bao từ 132.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp (không Thuê bao phụ) được tự động chuyển sang Gói B1 và giảm Phí Thuê Bao từ 88.000 đồng/tháng xuống còn 50.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp kèm 01 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B2 và giảm Phí Thuê Bao từ 110.000 đồng/tháng xuống 80.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp kèm 02 Thuê bao phụ được tự động chuyển sang Gói B3 và giảm Phí Thuê Bao từ 132.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.
  • Khách hàng đang sử dụng Gói Cao Cấp kèm 03 Thuê bao phụ tự động chuyển sang Gói B4 và giảm Phí Thuê Bao từ 154.000 đồng/tháng xuống 90.000 đồng/tháng.

  Các thuê bao đăng ký mới cũng được đăng ký thêm từ 1, 2, 3 đầu thu với tên gọi các gói B2, B3, B4.


  Gói B và Gói B1 gồm 1 đầu thu là thuê bao chính; Gói B2 gồm 1 thuê bao chính và 1 thuê bao phụ; Gói B3 gồm 1 thuê bao chính và 2 thuê bao phụ; Gói B4 gồm 1 thuê bao chính và 3 thuê bao phụ. Tham khảo thêm tại: thông tin chi tiết Gói Cước


  Làm gì để xem được Truyền hình MobiTV?

  - Khách hàng vui lòng gọi điện vào số Hotline theo thông tin bên dưới để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ.

  - Trong vòng 36h kể từ khi quý khách hàng đăng ký sẽ có người đến lắp đặt, ký hợp đồng và thu tiền lần đầu tiên tại nhà quý khách hàng.

  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ truyền hình An Viên - MobiTV

  Liên hệ lắp đặt truyền hình An Viên - MobiTV tại Hồ Chí Minh

  – HOTLINE: 0902.485.444

  – Thời gian lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian

  – Thiết bị chính hãng, phiên bản mới nhất

  – Chính sách cập nhật của công ty

  – Chất lượng dịch vụ tốt nhất

  – Bảo hành, bảo trì tận tình, chu đáo
   
 10. caoht9x

  caoht9x Thành viên

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh. com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   
 11. Dương Hữu Tuấn

  Dương Hữu Tuấn Thành viên mới

  Mình đã thử nhưng không thành công :v
   
 12. diener

  diener Thành viên mới

  Mình nghĩ mọi người lạm dụng fb thành kênh bán hàng thôi. Nên làm nó thành kênh mình quảng bá sản phẩm thôi. Chứ lên fb chủ yếu giải trí đồng ý là bán hàng nhưng vừa phải. Lên cái dòng thời gian hơn 50% là bán hàng. Ngó phát mệt như mình bên dịch vụ thuê máy photocopy tại đà nẵng nhưng mình chưa 1 lần nào bán hàng trên profile cá nhân cả , lâu lâu mình mới chia sẽ 1 bài liên quan tới sp mình thôi. Tốt nhất mình nghĩ mọi người nên đăng vào hội nhóm. Rồi tạo fanpage bán hàng. Chứ mình thấy fb như cái hố rác rứa . Cảm ơn mn đã đọc.
   
 13. jason1323

  jason1323 Thành viên mới

  bài viết rất hay , cảm ơn bạn đã chia sẻ
   
 14. leson

  leson Thành viên mới

  cam ơn ban da chia se thong tin
   
 15. cokhihongha

  cokhihongha Thành viên mới

  bài viết hay, thanks!
   
 16. forevercic

  forevercic Thành viên mới

  facebook là công cụ quảng bá không phải công cụ bán hàng
   
 17. trieuseo

  trieuseo Thành viên mới

  có một trang cá nhân tốt bạn hàng cũng hiệu quả lắm nhé!
   
 18. tungna

  tungna Thành viên mới

 19. dinhvixe

  dinhvixe Thành viên mới

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị định vị uy tín hàng đầu với giá rẻ nhất tại Hải Phòng. Tự hào là 1 trong 3 đơn vị cung cấp thiết bị định vị hàng đầu cả nước. Khách hàng đến với chúng tôi đều vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại. 0904 311 166
   
 20. thang7120

  thang7120 Thành viên mới

  Một like cho bạn bài viết rất hay :)