Cách tạo một văn phòng truyền cảm

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyetcat, 23/7/18.

 1. nguyetcat

  nguyetcat Thành viên mới

  Một báo cáo mới, 76 phần trăm người lớn trong độ tuổi từ 18 đến 34, và 55 phần trăm trong độ tuổi từ 35 đến 54, nói rằng thiết kế văn phòng ảnh hưởng đến ấn tượng tổng thể của họ về một doanh nghiệp. Các nghiên cứu 2017 IPSOS thấy rằng tính thẩm mỹ và cái nhìn tổng thể của văn phòng của bạn có nhiều hơn để làm với sự hài lòng của nhân viên hơn là bạn có thể đã từng nghĩ. Dưới đây là năm mẹo để tạo không gian làm việc sẽ truyền cảm hứng, thúc đẩy tinh thần của nhân viên và duy trì tài năng.


  1. LÀM CHO PHÒNG KHÁM CỦA BẠN MỘT NƠI NGHỈ NGƠI


  Phòng giải lao nên là nơi nghỉ ngơi cá nhân của nhân viên bạn khỏi sự căng thẳng của công việc. Đầu tư vào đồ nội thất và trang trí không chỉ đẹp, nhưng thoải mái và tiện dụng. Từ bàn ăn và ghế dễ đến phòng khách ấm cúng, chứa nhiều lựa chọn cho nhân viên nghỉ ngơi - cho dù bạn đang trò chuyện với đồng nghiệp trong bữa ăn hoặc nằm bên lò sưởi với một cuốn sách hay. Bạn cũng có thể cân nhắc việc thêm một khu vực nghỉ ngơi bên ngoài để tận hưởng những gì mà Mother Nature cung cấp. Tạo một nơi nghỉ ngơi nghỉ ngơi sẽ cho phép nhân viên thư giãn và trở lại làm việc.


  2. KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ


  Hướng nội hoặc hướng ngoại, mọi người cần một chút riêng tư theo thời gian, có thể là một sự tìm kiếm hiếm thấy trong văn phòng hiện đại. Doanh nghiệp của bạn có cung cấp không gian riêng tư cho nhân viên để thực hiện các cuộc gọi điện thoại cá nhân không? Điều gì về các khu vực thoải mái, tách biệt cho các bà mẹ cho con bú? Phòng yên tĩnh cho nhân viên cần im lặng để tập trung vào công việc của họ? Bao gồm không gian riêng được chỉ định trong thiết kế văn phòng của bạn sẽ cung cấp cho nhân viên sự tự do để có những khoảnh khắc yên tĩnh tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của nơi làm việc.  3. MỘT PHÒNG CHỜ MÀ WOWS


  Trong khi nhân viên của bạn không có khả năng dành nhiều thời gian trong phòng chờ của bạn, nó thường là ấn tượng đầu tiên mà doanh nghiệp của bạn mang lại cho tài năng mới. Từ đồ nội thất cao cấp như bàn tiếp tân, đến các tiện nghi hiện đại như chỗ ngồi với cổng sạc tích hợp, trang bị phòng chờ với nội thất chất lượng và phong cách sẽ mang đến cho người được phỏng vấn một ấn tượng ngay lập tức. Không chỉ vậy, nhưng nhân viên sẽ cảm thấy tự hào khi gọi cho văn phòng của bạn khi khách hàng và khách đến thăm.


  4. LÀM VIỆC TRÊN CÁC MÁY TRẠM ĐÓ


  Hầu hết nhân viên sẽ dành phần lớn thời gian làm việc tại bàn làm việc của họ. Thực hiện các bước để làm cho mọi máy trạm trong văn phòng của bạn trở nên thoải mái, không chỉ ở góc văn phòng. Một cách để thực hiện điều này là kết hợp các máy trạm và buồng làm việc khái niệm mở vào thiết kế văn phòng của bạn để tất cả nhân viên có thể phát triển mạnh mẽ, cho dù họ thích được cởi mở hoặc thích hòa bình và yên tĩnh hơn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cung cấp các tùy chọn làm việc, có thể bao gồm bàn đứng, ghế tựa và ghế văn phòng tiện dụng, cùng với các dụng cụ khác. Quan trọng nhất, hãy kiểm tra với nhân viên của bạn theo thời gian để đảm bảo họ hài lòng với thiết lập bàn của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt một sự thay đổi đồ nội thất đơn giản có thể làm cho sự hài lòng của nhân viên.  5. KHUYẾN KHÍCH CỘNG TÁC BÌNH THƯỜNG


  Các cuộc họp theo lịch trình có vấn đề, nhưng có điều gì đó để nói về sự hợp tác trực tuyến xảy ra khi hai nhân viên gặp nhau tại máy làm mát nước hoặc trong phòng giải lao. Những ý tưởng tốt nhất và sáng nhất thường được phát ra trong những cuộc trò chuyện bình thường này. Đây có thể được tạo điều kiện bằng cách thêm các khu vực “touchdown” nhỏ trong suốt văn phòng của bạn thông qua chỗ ngồi ở sảnh khách ở các khu vực chung. Các trạm cộng tác này sẽ cung cấp cho nhân viên một nơi để trò chuyện và trò chuyện mà không cần phải đặt phòng họp chính thức. Các trạm không chỉ giúp tạo cảm giác về sự kết hợp giữa các nhân viên, mà chúng còn tạo ra những ý tưởng mới táo bạo chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng