Cách sử dụng tủ lạnh mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenthitho, 26/10/19.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Thành viên

  bạn muốn biết cách sử dụng tủ lạnh mới sao cho đúng để tăng tuổi thọ của tủ lạnh. Trong bài viết này thợ sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng sẽ cùng bạn tìm hiểu cách sử dụng và vệ sinh tủ lạnh mới như thế nào cho đúng nhé.
  Cách sử dụng tủ lạnh mới
  + Cắm điện và cho tủ lạnh chạy không tải 8-24 tiếng
  Để sử dụng tủ lạnh mới mua đúng cách, đầu tiên bạn cần cho tủ lạnh chạy không tải. Tức là không nên cho bất kỳ thực phẩm nào trong quá trình chạy “lần đầu” này.
  Việc này sẽ giúp tủ lạnh làm quen với chế độ làm lạnh nhẹ và đồng thời giúp khử mùi nhựa tủ lạnh mới.
  Hơn nữa nếu cho thực phẩm vào tủ lạnh lúc này thực phẩm sẽ bị ám mùi nhựa mới, sẽ không an toàn sức khỏe.
  • Để tủ lạnh hoạt động ở công suất nhỏ nhất trong 8-24 tiếng. Tối thiểu là 8-10 tiếng nhưng nếu bạn để càng lâu sẽ giúp khử mùi nhựa mới trong tủ lạnh tốt hơn.
  • Cứ mỗi 2 tiếng bạn hãy mở tất cả các cửa tủ lạnh khoảng 5 phút để mùi nhựa thoát ra ngoài (vẫn giữ cắm điện nhé).
  + Những lưu ý để sử dụng tủ lạnh mới đúng cách
  • Khi sử dụng tủ lạnh mới mua, thợ sua tu lanh tai nha Da Nang nếu bạn thấy tủ lạnh đã chạy 5-6 tiếng mà vẫn chưa thấy lạnh thì bạn đừng quá lo lắng. Tủ lạnh mới cần 8-24 tiếng chạy không tải để ổn định. Sau 24 tiếng tủ lạnh sẽ hoạt động bình thường.
  • Thời gian đông đá khoảng từ 4-6 tiếng cho khay đá. Thời gian đông đá sẽ lâu hơn đối với khuôn nhôm. Thời gian đông đá sẽ nhanh hơn nếu làm đá bằng bịch ny-lon.
  • Nếu tủ lạnh mới đang chạy, rồi đột ngột tắt, rùi chút lại khởi động lại là bình thường. Tủ lạnh khi đạt đến nhiệt độ được cài đặt thì ngưng chạy để tiết kiệm điện. Khi nhiệt độ bên trong tủ lạnh tăng lên, tủ lạnh sẽ hoạt động lại.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng