Cách sử dụng sàn gỗ Căm Xe ghép LN

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 7/10/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Sàn gỗ căm xe được nhiều quý khách hàng được biết và lựa chọn nên có nét tuyệt đỉnh hơn các dòng sàn gỗ khác.Sàn Căm Xe được chế biến từ gỗ căm xe tự nhiên ( nguồn gốc chủ công là gỗ căm xe tự nhiên nhập khẩu từ Lào ).

  Sàn gỗ Căm Xe có màu sắc chân thực với ánh sáng tạo cảm giác mới mẻ khi dùng - Gia Hoàng

  Ở Việt Nam sàn gỗ Căm Xe được lắp khá phổ biến. Sàn Căm Xe lấy đậm nét tự nhiên và dản dị màu sắc ấm áp hài hòa và rước đẳng cấp thành phố trang nhã.

  đến nay, dù cuộc sống tiến nhanh tân tiến với sự ra đời của hàng loạt các tòa tháp công nghiệp chất lượng tốt vẫn không thể thay thế được cực hiếm của gỗ thiên nhiên trong lĩnh vực trang trí nội thất giá sàn gỗ tự nhiên. tuyệt vời hơn thế là gỗ tự nhiên vẫn giữ được địa điểm độc tôn của bản thân trong lĩnh vực sàn gỗ bởi vì những đặc tính ưu việt thiên nhiên của chúng mang lại.

  Sàn gỗ căm xe sau thi lắp đặt - c

  Trong các loại sàn gỗ thiên nhiên được cần dùng ở Việt Nam thì sàn gỗ căm xe biết tới đến là tác phẩm bán chạy nhất và được tin cần đến nhất qua các năm. Gỗ căm xe thuộc nhóm gỗ quí thứ hai nên có sức chịu bền rất cao. Hình như, các item sàn gỗ căm xe được sử dụng ở Việt Nam hiện giờ chủ yếu là gỗ căm xe Lào. Gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào được trồng trong ở đất cằn cỗi nên cứng và rắng chắn hơn nhiều so với các loại gỗ căm xe cùng loại có xuất xứ ở Indonexia giỏi Malaysia. Đặc điểm chính của sàn gỗ căm xe tự nhiên như sau:

  Nguyên liệu làm sàn gỗ Căm Xe : Được Gia Hoàng lựa chọn từ cây gỗ căm xe tự nhiên có tuổi đời hàng trăm năm với đường kính gỗ bự, thớ gỗ mịn và thẳng, không có đốt sần, vuông vức

  Nguyên liệu chọn lọc gỗ căm xe thiên nhiên khocng

  Sau khi rước về nhà máy còn phải trải qua nhiều lần sàn lọc, lựa chọn gắt gao để chọn ra những thành quả cây gỗ căm xe tốt nhất làm nguyên liệu.
  [​IMG]
  Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đầu vào

  Bước 2: thực hiện xử lý kỹ thuật chống mối mọt, chống thấm nước và tăng độ cứng cho gỗ. Kế đến tiến hành xẻ gỗ theo những qui cách và kích thước đã được lý lẽ từ trước.

  Bước 3: Cắt khe rãnh khóa theo xây dừng đơn độc sàn gỗ tự nhiên căm xe, độc quyền của tổ chức một cách chính xác và tỉ mỉ nhất. Để các thanh ván sàn có thể được nối với nhau liền mạch nhất, không hình thành kẻ hở giữa các ván sàn.

  Ván sàn gỗ tự nhiên Căm Xe là loại được khen ngợi nhất hiện nay, với kết cấu thớ gỗ có độ cứng rất cao, chịu lực hay, giá thành rẻ nhất trong phân khúc sàn gỗ thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu cần dùng của nhiều mái ấm.

  Sàn gỗ căm xe có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tuyệt, cách điện, cách nhiệt giúp môi trường sống an toàn hơn.

  Ván gỗ lát sàn Căm Xe có nguồn cội xuất xứ từ Lào, nó được khai thác trực tiếp từ rừng nguyên sinh, được cắt vấp ngã thải trừ những phần gỗ kém chất lượng phân thành khối gỗ, sau đó vận chuyển về Việt Nam để tạo ra ra gỗ ván sàn.

  Sàn gỗ Căm Xe ghép LN là loại sàn gỗ Căm Xe có thanh ván sàn được ghép từ 2 thanh gỗ Căm Xe ngắn hơn. Với quy cách sàn gỗ Căm Xe ghép LN quy cách sàn tre tự nhiên (mm) 15 x 120 x 900 sẽ được tạo do việt ghép 2 thanh Căm Xe có kích thước (mm) 15 x 120 x 750 chia thành. Với công nghệ tạo rãnh và đan kép sàn gỗ Căm Xe ghép LN có độ bền cao không kém sàn gỗ solid nguyên phiên bản mà có giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Trong các bước chế bên sàn gỗ, sau khi đã chọn lọc những mặt gỗ bự để sản xuất sàn gỗ Căm Xe solid chúng tôi tiến hành cần dùng những thanh gỗ cẵm xe ốm hơn dùng công nghệ ghép gỗ tân tiến tạo thành những thanh gỗ Căm Xe ghép LN với độ đông màu cao, mỗi ghép được đan xem với công nghệ tạo răng cưa và nè dưới cường lực cao cùng keo gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Căm Xe ghép LN được trình diễn có chất lương cao nhưng có giá thành rẻ hơn quá nhiều sàn gỗ căm xe solid nguyên bạn dạng.

  Để biết thêm về sản phẩm vui tươi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Ở mọi showroom trưng anh em sàn gỗ của Mạnh Trí để có các mẫu sàn gỗ Căm Xe từ solid, ghép cho đến những nhà cửa sàn gỗ kỹ thuật để người dùng chọn lựa và dùng.

  Cách sử dụng sàn gỗ Căm Xe ghép LN:

  Sàn gỗ Căm Xe và sàn gỗ thiên nhiên tất cả là loại item ván sàn mưu trí nên bạn cần cẩn thận một số vấn đề sau để giữ sàn gỗ luôn thế hệ và đẹp:
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng