Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 10/2/18.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Nghe sàn gỗ công nghiệp thì nhiều người chỉ biết là sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo từ mùn cưa hoặc bột gỗ tự nhiên và phụ gia để ép nên thanh gỗ công nghiệp và một số công năng dùng của chúng. nhưng nếu nói sàn gỗ công nghiệp nào tốt hoặc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ đâu thì một số người đã nghe nói về sàn gỗ công nghiệp thường nhắc đến sàn gỗ công nghiệp Malaysia cần đến là tốt nhất.

  Điều này chưa toàn bộ đúng vì sàn gỗ công nghiệp Malaysia có nhiều loại. Cũng như sàn gỗ công nghiệp đức có rất nhiều loại từ hình dáng, màu sắc khá phong lưu và đa dạng sàn nhựa bể bơi. Ván sàn Malaysia được người mua được biết ngày một nhiều và tin cần dùng sàn gỗ này hơn.

  loại hay, có loại xấu và loại trung bình. Sau đây tôi xin chia sẻ cho bạn gọi một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia và phân biệt đâu là sàn gỗ Malaysia giỏi và đâu là sàn gỗ Malaysia kém chất lượng.

  Sàn gỗ công nghiệp Masfloor

  Chỉ cần ra các Trung tâm bán sàn gỗ công nghiệp là ta biết ngay thôi, vững người bán đồ sẽ chỉ tới 15 loại thương hiệu sàn gỗ Malaysia. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia xuất xắc và kém chất lượng trà trộn với nhau với nhiều màu sắc và thông số. Vậy ta nên chọn sàn gỗ nào là sàn Malaysia xuất xắc và phân biệt giữa hàng kém chất lượng và hàng giỏi như thế nào? Cũng chính bởi vì việc này nhưng người có nhu cầu mua về cần dùng mà phải ngậm đắng thì lựa chọn tại các Cửa hàng không hay khi chưa hiểu thông tin về sàn gỗ công nghiệp

  Bạn đang khiếp sợ chọn nhầm phải hàng giả, hàng nhái, sàn gỗ kém chất lượng? – SƠN LÂM xin được trình bày, so sánh một số dấu hiệu nhận biết sàn gỗ Inovar giúp bạn xóa tan mọi băn khoăn và sẽ chọn ngay được thành tích chính hãng nhập khẩu 100% từ Malaysia.

  Sàn gỗ công nghiệp Inovar được nhập khẩu từ Malaysia có tài năng siêu chịu nước, đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Xu hướng nội thất năm 2016 hướng đến sự trẻ trung, sáng ý bởi vì vậy khá nhiều người lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà của mình sàn ngoài trời. Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau nhưng mà thương hiệu sàn gỗ Inovar cũng như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi tuyệt sàn gỗ kronoswiss đều là những thương hiệu sàn gỗ cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn tin sử dụng.
  [​IMG]
  Tính đến thời điểm hiện tại, trên hội chợ Việt Nam có tổng hợp 7 thương hiệu sàn gỗ Malaysia, cụ thể là: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Synchro, sàn gỗ Ruby, . Tuy nhiên chỉ có Inovar và Robina là 02 thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng mà thôi, các thương hiệu khác đều là thương hiệu của nhà nhập khẩu Việt Nam đặt hàng bên Malaysia. Các thương hiệu chính hãng bao giờ cũng có đảm bảo chất lượng và ổn định hơn đối chiếu thương hiệu đặt, độ tin cẩn cao hơn giúp người mua hàng yên tâm khi lựa chọn và dùng item.

  Với nhiều người am hiểu về sàn gỗ thì chắc chắn đã biết rất rõ về sàn gỗ Inovar, nhưng mà với những người chưa có nhiều kiến thức về sàn sỗ thì rất khó để biết được những đặc điểm của loại sàn gỗ này. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được đâu thế hệ là sàn gỗ Inovar nhập khẩu chính hãng Malaysia –chúng ta cùng tò mò nhé!

  Thư nhất: Sàn gỗ Malaysia sản xuất và cung cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, kích thước của tấm gỗ thường dài trên 1,2m. VD: Chiều dài tầm thường của tổng thể các thành phầm sàn gỗ Robina và Sàn gỗ Janmi là 1283mm. do đó các loại gỗ phiên bản ngắn trên nơi buôn bán không phải là hàng Malaysia.

  Thứ hai: Trên thị trường bây giờ có nhiều loại gỗ được sản xuất tại Trung Quốc nhưng mà với công nghệ Malaysia hoặc công nghệ Đức phía sau tấm gỗ thường được ký hiệu sàn nhựa sân vườn “the mould Made in Malaysia” xuất xắc “the mould made in Germany” nghĩa là khuôn mẫu được phát hành tại Đức xuất xắc Malaysia. Lợi dụng điều này một số người bán sản phẩm quảng cáo là hàng Malaysia để bán với giá cao gây thiệt hại mập cho người tiêu dùng.

  Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia chính hãng

  do vậy người tiêu dùng cần chăm chú đến đặc điểm này, nếu là sàn gỗ Malaysia xịn phía sau tấm gỗ sẽ được bắn chữ Laser hết sức gọn gàng “Made in Malaysia” kèm dãy số của lô hàng. Đối với hàng Đức tốt Thái Lan cũng gần giống.

  Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia chính hãng

  Thứ ba: người tiêu dùng có thể xác định C/O(Certificate of Origin): Giấy chứng thực xuất xứ hàng hóa, đây là văn phiên bản bởi vì tổ chức có thẩm quyền thuộc giang sơn hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hóa cấp dựa trên những vẻ ngoài và thưởng thức liên quan về xuất xứ, chỉ rõ nguồn nơi bắt đầu xuất xứ của hàng hóa. lệ thuộc giấy chứng thực này có thể biết đúng đắn được nguồn cội xuất xứ của thành phầm là từ nước nhà nào.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thegioidemtot

  thegioidemtot Thành viên mới

  Xem thêm chăn ga gối đệm tại Thegioidemtot với nhiều chương trình khuyến mãi