Cách nhận biết và sửa lỗi iPhone 5s không nhận sim

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thuhang875, 14/6/17.

 1. thuhang875

  thuhang875 Thành viên mới

  Điện thoại thông minh có thể là vật bất ly thân của nhiều người và chẳng may nó có lỗi gì đó hẳn rằng bạn vô cùng lo lắng. Với chiếc iPhone 5S cũng vậy, có nhiều lỗi có thể xảy ra điển hình là lỗi iPhone 5s không nhận sim khiến cho bạn khó chịu.
  [​IMG]
  Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân cũng như cách tự khắc phục tình trạng mà chiếc iPhone của bạn đang mắc phải.
  Một số nguyên nhân dẫn tới lỗi iPhone 5s không nhận sim
  -Do điện thoại bị lỗi khe sim.
  -Do sim bị hỏng.
  -Do điện thoại bị khóa mạng.
  -Do điện thoại bị mất sóng.
  -Do sim đã bị khóa mạng.
  Một số cách tự khắc phục lỗi iPhone 5s không nhận sim
  Nếu nguyên nhân dẫn tới lỗi iPhone 5s không nhận sim là do điện thoại bị lỗi khe sim thì hãy mang điện thoại tới những cửa hàng, trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để thay khe sim, nếu điện thoại còn thời gian bảo hành thì hãy mang tới cửa hàng mà bạn mua điện thoại hoặc đại lý ủy quyền của Apple để được kiểm tra và bảo hành. Hoặc bạn có thể tìm mua khe sim và tự thay.
  Lỗi do khóa mạng là lỗi phổ biến đối với những chiếc iPhone 5s được mua xách tay về từ nước ngoài về và khi lắp sim ở Việt Nam vào thì lại không được hỗ trợ và nhận được thông báo “invalid SIM” nghĩa là sim không hợp lệ hoặc nó hiển thị thông báo “NO SIM card”. Và thường thì bạn không thể tự khắc phục được tại nhà mà phải mang dế yêu của mình đến những trung tâm được ủy quyền của Apple để mở mạng cho điện thoại.

  Nguyên nhân do điện thoại mất sóng: đây là trường hợp sóng yếu nên chiếc iPhone 5s không nhận sim xuất hiện dòng thông báo “NO SIM card installed” hay thông báo “SIM Failure”. Lúc này bạn hãy thực hiện theo những thao tác: Setting ==> General ==> Reset ==> Reset Network Settings.
  [​IMG]
  Kế tiếp là hãy nhập mật khẩu mở khóa iPhone và nó sẽ thiết lập lại và tự động khôi phục mạng lại.
  Khắc phục do sim của bạn bị hỏng – nếu bạn đã thử hết những cách trên mà vẫn không có hiệu quả thì rất có thể sim của bạn đã bị hỏng. Vậy bạn hãy thử tháo sim ra và thử lắp vào một chiếc điện thoại khác xem điện thoại đó có nhận được sim không, nếu thử một vài thiết bị khác mà vẫn không nhận sim thì chắc chắn sim đã bị hỏng. Và cách khắc phục tình trạng này do sim thì quá đơn giản chỉ cần bạn mua sim khác bỏ vào mà thôi.
  Chẳng may chiếc điện thoại của bạn gặp lỗi không nhận sim thì hãy thử tất cả các cách khắc phục trên nếu vẫn không hiệu quả thì hãy mang nó đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được kiểm tra và đưa ra giải pháp tốt nhất.
  Nếu chưa tìm được địa chỉ nào uy tín để sửa lỗi iPhone 5S không nhận sim thì hãy đến với Thuận Phát Mobile để được các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra, sửa chữa sớm và nhanh nhất nhé. Chúng tôi không chỉ sửa được lỗi không nhận sim mà còn sửa được nhiều lỗi khác.
  Tham khảo thêm:
  Bảng giá thay màn hình iphone 5s chính hãng tại Thuận Phát
  Bảng giá thay màn hình iphone 7 Plus chính hãng tại Thuận Phát
  Bảng giá thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z ultra chính hãng tại Thuận Phát

  Công ty TNHH thương mại và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát
  Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM
  Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng