Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 10/11/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Khác với các tác phẩm khác trên hội chợ, sàn gỗ Malaysia được mọi người yêu mếm vì chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp. chiến thắng đã tạo được chỗ đứng trong lòng quý khách về trên nơi buôn bán.

  1. Đặc điểm của tác phẩm Sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

  Chất lượng: Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu và đã qua kiểm tra chất lượng nhà cửa. Trước khi tới tay người mua sản phẩm phải được xác minh chất lượng về độ chống xước, tính chống nước cao, không bén lửa, không phai màu chung cuộc là khả năng chống trầy xước chuẩn (AC3, AC4).

  Thiết kế: Các dòng tòa tháp sàn gỗ công nghiệp Malaysia có rất nhiều mẫu mã đặc biệt cho người mua có nhiều sự lựa chọn sàn gỗ cà chít tự nhiên. nhiều chủng loại về màu sắc lẫn thiết kế là đặc điểm đặc sắc của chiến thắng. Một số thành quả nổi bật như Janmi, Bobina...

  An toàn: Dây chuyền sản xuất thành tích được chứng nhận tiêu chuẩn độc hại E1, bởi vậy trong thời cần dùng sẽ không có bất kì chức năng phụ nào gây nguy hại cho khách hàng và môi trường bao quanh.

  Giá phù hợp: Bảng giá cho các dòng thành công sàn gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng, như toàn thể đều thích hợp với chất lượng nhưng item lấy lại. so với với các sản phầm đến từ thụy sĩ và châu âu thì thành phầm này có giá thấp thấp hơn nhưng chất lượng vẫn không kém. Giá thắng lợi phù hợp cho nhiều đối tượng người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Tiện dụng: Các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia có tính tiện dụng cao, rất thuận tiện trong thao tác kiến thiết lắp đặt.

  2. Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng

  Kích thước sản phẩm: Theo tiêu chuẩn Châu Âu các thành tựu phải có chiều dài hơn 1,2m bởi vậy các thành tích sàn gỗ như Robina và Janmi có chiều dài là 1283, nếu người mua hàng mua tấm gỗ ngắn hơn 1,2m thì chắc chắn không phải nhà cửa chính hãng

  Dòng chữ ở mặt lưng sản phẩm: Dòng chữ “ made in Malaysia “ sẽ hiện ra trên tổng thể các cống phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng, nhiều thành quả sẽ ghi cụ thể thông tin về lô hàng.

  >>> tò mò thêm về: Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

  thị trường sàn gỗ bây giờ hình thành nhiều thương hiệu sàn gỗ với chất lượng và mẫu mã đặc biệt khiến quý khách hàng hoang lấy không biết sàn gỗ nào tuyệt sàn gỗ pơ mu chịu nước. Sàn gỗ công nghiệp ngày càng thu được nhiều thiện cảm từ khách hàng nhờ khắc phục được những hạn chế của sàn gỗ tự nhiên. Các loại sàn gỗ có đảm bảo chất lượng phần nhiều có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan, Châu Âu và việc lựa chọn các loại sàn gỗ có nguồn gốc từ những tổ quốc này là các loại sàn gỗ xuất xắc nhất bây giờ.

  Khi đi mua hàng, người mua hàng luôn có tâm lý muốn mua được vật phẩm đúng giá, muốn vậy bạn cần tò mò những thông tin chủ chốt về công trình. Nếu bạn đang muốn lựa chọn sàn gỗ tốt nhất hiện thời để kéo dài thời gian cần dùng và bình an với sức khỏe, bạn cần để ý tới những điều sau:

  1. Xuất xứ của sản phẩm

  Nếu muốn biết sàn gỗ nào hay, bạn cần phải biết xuất xứ của vật phẩm. bây chừ, hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao đều có nguồn cội từ Châu Âu, Thái Lan, Malaysia. Trong đó, sàn gỗ Masfloor của Malaysia có tính chịu nước ẩm tuyệt nhất, nói riêng với khí hậu Việt Nam.

  Sàn gỗ công nghiệp giỏi mô tả qua việc xuất xứ rõ ràng của cống phẩm

  2. Chất lượng thành tích

  Sàn gỗ giỏi nhất hiện giờ bắt buộc phải có tính chất chịu nướcsàn gỗ tự nhiên chịu nước, muốn chứng thực tính chịu nước của sàn gỗ, lấy một mẫu gỗ của item để vào trong thau nước trong vào một ngày, nếu miếng gỗ nở không đáng kễ, không bị phồng rộp thì có thể khẳng định thành phầm có đảm bảo chất lượng.

  Sàn gỗ xuất xắc phải có khả năng chống trầy xước, để xác minh nhân tố này của vật phẩm bạn hãy cà vật cứng lên bề mặt sàn gỗ. Dường như, khi lựa chọn sàn gỗ bạn nên chọn mua loại có hèm phủ sáp nến. Lớp này có màu nâu, có thể chứng thực bằng cách lấy móng tay cà nhẹ.

  3. Các thông số kỹ thuật

  Các thông số kỹ thuật của sàn gỗ có thể giúp bạn biết được sàn gỗ nào giỏi. Nếu chọn mua sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia, Thái Lan hoặc Châu Âu thì bạn nên lựa chọn tòa tháp có độ chống mài mòn AC3, AC4, AC5.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng