Cách nhận biết sàn gỗ căm xe tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 25/12/17.

 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Thành viên

  Giá thành mỗi quy cách là đặc biệt, quy cách sàn gỗ căm xe càng ngắn thì giá thành càng giảm. Đó cũng

  Sàn gỗ căm xe có mấy loại

  Cấu tạo sàn gỗ căm xe (thể nguyên bản, thể ghép): Sàn gỗ căm xe solid là dòng vật phẩm được tạo ra từ gỗ nguyên thành không ghép. Dường như đó có nhiều loại sàn gỗ căm xe có giá thành rất rẻ được phát triển từ gỗ căm xe nhưng là những thanh gỗ ốm, sàn gỗ căm xe chịu nước được cần đến máy ghép + keo kết dính để ghép thành từng thanh ván sàn.

  hy vọng qua những thông tin trên người tiêu dùng có thể dễ dang phân loại được các dòng thành phầm của sàn gỗ căm xe, và lựa chọn cho mình tác phẩm sàn gỗ căm xe xuất xắc nhất.

  Sàn gỗ căm xe PBS được phát hành 100% từ gỗ căm xe lào solid. Gỗ căm xe được xử lý trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, hứa hẹn sàn gỗ đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế luật pháp trước khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng.

  Sàn gỗ thiên nhiên Căm được tạo ra tại Việt Nam, nguồn gỗ nguyên liệu được khai thác chủ công từ bên Lào với những cây gỗ Căm xe lâu năm, cho vân gỗ đẹp cùng với quy trình xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế. công trình được xuất khẩu sang Nhật và trung tâm thương mại Châu Âu.

  Với đặc tính rắn vững, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã biến thành vất liệu quen thuộc cho các thắng lợi nội thất của hộ gia đình Việt sàn gỗ pơ mu, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu đá quý đỏ sang trong, điều tuyệt vời là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm xe nhàn hạ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

  Nguốn nguyên liêu sản xuất ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam bây giờ căn bản được khai thác từ Lào, một số được khai thác từ indonesia và malaysia, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:
  [​IMG]
  - Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.

  - Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ bé xíu ơn, săn chắc hơn và thẳng hơn.

  - Trọng lượng: vì sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn vững hơn hẳn phân tích các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.

  Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe: Sàn gỗ căm xe bây chừ được dùng bình thường nhất là 4 quy cách : 15 x 90 x 900 mm; 15 x 90 x 750mm; 15 x 90 x 600mm; 15 x 90 x 450mm

  Hình như xem thêm quá nhiều quy cách khác được dùng trong những mục đích trang trí khác nhau, tùy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.

  cẩn thận : khi sử dụng sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ căm xe.

  quý khách khi cần đến sàn gỗ tự nhiên, không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và chắc cú rằng cửa kính của bản thân không bị thấm nước khi có mưa phệ, cách tốt nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng bình ổn, không cần dùng quá nhiều nước khi dọn sàn nhà. chú ý rằng, sàn gỗ là khâu cuối cùng của việc xây cất trong hộ gia đình bạn. Để tránh làm hình ảnh hưởng tớisàn gỗ trong thao tác xây dựng các phần khác, bạn nên sắp đặt thời gian để thiết kế sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

  Căm xe hay cẩm xe có danh pháp khoa học là Xylia xylocarpa, là cây gỗ to, cao trên 30m, bán kính nhân 2 có thể tới 1,2 m. Thân tròn thẳng, có bạnh vè bự sàn gỗ lim giá rẻ, lúc nhỏ tuổi cây thường cong vút. Vỏ màu nâu tiến thưởng hoặc xám đỏ. Lá kép lông chim 2 lần, có 1 đôi cuống cấp 2. Hoa ốm lưỡng tính, hoa tự hình cầu. Tràng hoa màu vàng, hợp gốc, cánh tràng hình dải. Quả đậu hóa gỗ, hình lưỡi liềm. Khi chín tự nứt. Hệ rễ phát triển từ lúc cây còn ốm.

  Cây phân bố chủ công ở miền trung trở vào. Gỗ cứng và chắc, ở Việt Nam được xếp vào nhóm II trong bảng phân loại gỗ được xem như gỗ lim ở phía Bắc. Có giác lõi phân biệt, giác màu trắng đá quý nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước).” Theo vi.wikipedia.org

  Đặc tính tốt của sàn gỗ căm xe:

  Gỗ căm xe lào không bị mối mọt, chịu được mưa nắng ,chịu được va đập mạnh, rất bền ...

  Gỗ căm xe có giác màu kim cương nhạt, dày, lõi gỗ màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, rất nặng, tỷ lệ 1,15 (15% nước). Dường như, gỗ Căm xe không cong vênh và biến dạng nên rất thích hợp để làm mặt bậc cầu thang, sàn gỗ, đồ làm đẹp nội ngoại thất, làm tà vẹt cho đường ray xe lửa …

  Cách nhận biết sàn gỗ căm xe xuất xắc

  Sàn gỗ căm xe lào tuyệt còn đọc là căm xe dầu ban sơ khi cần dùng gỗ có màu đá quý đậm sau chuyển thành màu đen , khi ta cầm thấy thanh gỗ rất nặng và vững trãi , gỗ nặng hơn gỗ giáng hương ,sờ vào nhì bên cạnh sườn ta thấy có độ ẩm của chất dầu

  giao động nhiều năm trở lại đây kinh tế phát lên, sàn gỗ tự nhiên mưu trí được đánh giá cao trong các ngôi nhà mới. Sàn gỗ căm xe được người mua trong nước thương yêu. Ưu điểm của loại sàn này là sự đắt tiền, ấm cúng, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người cần dùng cảm thấy dễ chịu , gỗ có cực hiếm kinh tế cao.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng