Cách nhận biết niềng răng hỏng - Cần chú ý

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi taytrangrangneva, 3/1/20.

 1. taytrangrangneva

  taytrangrangneva Thành viên

  Nguyên nhân khiến niềng răng bị hỏng

  Thông thường, thời gian dành cho một ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 12-24 tháng hoặc có thể hơn, điều này tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Chính vì vậy, niềng răng bị hỏng được xem là thất bại lớn nhất của phương pháp chỉnh nha mà không ai mong muốn xảy ra. Nguyên nhân niềng răng không thành công có thể là vì:

  Bác sĩ không xác định đúng tình trạng răng miệng của bệnh nhân và khiến việc lập kế hoạch không chính xác. Nhiều trường hợp bị móm, hô do xương hàm đều không mang lại nhiều kết quả như ý muốn.
  Niềng răng bị hỏng phần nhiều đều vì thực hiện niềng răng sai kỹ thuật, điều chỉnh sai lực khiến răng dịch chuyển không đúng vị trí theo như kế hoạch.
  Bác sĩ cho tháo mắc mắc và kết thúc quá trình niềng răng sớm hơn dự kiến.
  Bệnh nhân không tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ về ăn nhai và chăm sóc răng miệng không đúng cách khiến mắc cài bị bung sút.

  [​IMG]
  Niềng răng bị hỏng là thất bại của chỉnh nha*

  Niềng răng bị hỏng có khắc phục được không?
  nếu có dấu hiệu niềng răng hỏng như bung sút mắc cài, răng đau nhức thường xuyên, răng lung lay…điều mong muốn làm là bạn nên đến bắt gặp chuyên gia ngay để được tiến hành thăm khám và giải đáp. Nếu niềng răng phổ biến hơn một lần thì bác sĩ sẽ kỹ lưỡng hơn trong việc đánh giá Tình trạng răng miệng. Thế nhưng cần phải chữa hết những bệnh lý răng miệng sau đấy mới làm niềng răng.

  [​IMG]
  mong muốn xây dựng chế độ ăn uống kỹ thuật khi niềng răng*

  sau khi tiến hành thăm khám, bác sĩ xác định răng miệng yếu thì bạn thích tuân thủ theo những chỉ dẫn và lựa chọn cho mình một biện pháp khắc phục tác dụng tốt hơn như bọc răng sứ hay mặt dán sứ veneer. Bên cạnh đó, với sự phát triển của khoa học tiên tiến, nhiều phương pháp chỉnh nha xây dựng thương hiệu vừa đem đến tính thẩm mỹ, vừa cải tạo chức năng ăn nhai. Các phương pháp niềng răng đó có thể kể đến như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng invisalign, niềng răng mắc cài mặt trong…

  Dù vậy, điều cần thiết đặc biệt là nên mua kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để làm. Bởi ở đó sẽ có đội ngũ bác sĩ tiến hành đã được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và được trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tạo điều kiện cho quá trình chỉnh nha diễn ra thuận tiện và đạt kết quả như mong đợi.

  [​IMG]
  Niềng răng bị hỏng không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn lựa chọn đúng nha khoa uy tín*

  Với các lời trả lời trên đây của chúng tôi về trường hợp niềng răng bị hỏng và cách xử lý. Mong rằng, qua Bài viết này đã giúp bạn có thêm đa dạng tư liệu thiết yếu và bổ ích trong việc làm niềng răng để đạt tác dụng tốt tốt nhất.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng