Cách nhận biết một chiếc ví da cá sấu cao cấp

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi chuyensangw, 25/10/19.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Thành viên

  Trong tất cả các phụ kiện thời trang thì ví da nam luôn là món đồ mà bất kỳ quý ông nào cũng phải có một cái trong người. Chắc hản bạn sẽ không bao giờ muốn tính tiền bằng một chiế ví cũ kỹ không thời trang phải không. Chính vì vậy, hãy chọn ngay những chiếc ví nam cao cấp ngay bây giờ cùng 4men với chuyên mục phụ kiện nam đẹp

  Cách nhận biết sản phẩm Ví da nam cao cấp làm từ da cá sấu  Dưới sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp thời trang, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi và ngày càng được ưa chuộng, nhất là phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết được đâu là da cá sấu thật một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhận biết những sản phẩm được làm từ da cá sấu thật nhé.

  [​IMG]

  Vậy, đâu là nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng của những sản phẩm được làm từ da cá sấu thật?

  1. Độ thuộc da

  Đây chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng và bề mặt da cá sấu. Đều là da cá sấu, nhưng quy trình thuộc da theo những cách khác nhau lại cho ra những sản phẩm có chất lượng và độ mềm khác nhau.

  2. Kỹ thuật thuộc da

  Là yếu tố mang tính chất quyết định đến vẻ ngoài sang trọng, quý phái của chất liệu da, bởi vậy, quy trình này cần phải do chính tay những người thợ thủ công lành nghề, thấu hiểu công việc và luôn đặt tình yêu, niềm đam mê và quyết tâm cho ra những sản phẩm tốt nhất thực hiện.


  Nội dung hữu ích liên quan Bạn cần mua ví cầm tay giá rẻ? Hãy đến ngay với Ngọc Quang nhé

  3. Kích thước da

  Thường, những sản phẩm chất lượng phải được làm từ loại da cá sấu nhập khẩu, đó phải là phần da nguyên tấm. Kích thước lớn nhỏ của sản phẩm phải tùy thuộc vào kích thước của con vật. Bên cạnh đó cũng có một số sản phẩm người ta sử dụng da cá sấu nối để làm ra những sản phẩm có kiểu dáng thời trang.

  4. Chất lượng da

  Một số sản phẩm làm bằng những mảnh da cao cấp có giá trị trong khi đa số lại dùng nguyên liệu da có chất lượng thấp hơn để khách hàng dễ tiếp cận bởi vấn đề giá thành. Khi so sánh hai loại sản phẩm này, sự khác biệt về chất lượng và hình thức là điều hiển nhiên.

  Trên đây là cách nhận biết độ tinh xảo và chất lượng của những sản phẩm được làm từ da sấu thật. Chúc bạn chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả phải chăng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng