Cách lựa chọn phủ răng sứ để có bộ răng đẹp hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi cuongmy, 24/10/19.

 1. cuongmy

  cuongmy Thành viên

  Bạn muốn sở hữu hàm răng đẹp nhưng không biết lựa chọn phủ răng sứ để có bộ răng đẹp hoàn hảo như thế nào? Đừng lo lắng vì ngay dưới đây Nha khoa San sẽ giúp bạn điều này, Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.
  [​IMG]
  phụ nữ cười hở lợi là giải pháp phục hình khắc phục mọi khuyết điểm trên răng như: Răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng nhiễm màu kháng sinh… đem lại nụ cười đẹp, ưng ý cho người thực hiện. Tuy nhiên, tiêu chí lựa chọn phủ răng sứ để có bộ răng đẹp hoàn hảo thì không phải ai cũng biết. Dưới góc độ nha khoa, một bộ răng đẹp, hoàn hảo cần đáp ứng một số tiêu chí như sau.
  điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền đẹp hoàn hảo là phủ răng đều đặn, trắng sáng, phù hợp với màu da, sáng bóng tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, hình dáng phủ răng cần phù hợp với cấu trúc răng, khuôn mặt và tính cách của người phục hình.
  Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì lựa chọn phủ răng sứ để có phủ răng đẹp hoàn hảo cần đáp ứng yêu cầu về mặt chức năng ăn nhai. Theo đó, phủ răng sứ tốt cần mang lại khả năng ăn nhai ổn định, khớp cắn chuẩn, ăn uống ngon miệng hơn so với khi chưa phủ răng sứ.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng