Cách lựa chọn màu sơn nội thất Jotun

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi BLSTC2018, 14/12/17.

 1. BLSTC2018

  BLSTC2018 Thành viên mới

  Bạn đang băn khoăn chưa biết cách phối màu sơn nội thất như thế nào cho ngôi nhà của mình để vừa hợp phong thủy lại đúng gu thẩm mỹ của gia chủ?

  Để giúp mọi người giải quyết vấn đề này, chúng tôi chia sẻ một số các phối màu sơn nội thất Jotun cho ngôi nhà, để bạn có thêm những lựa chọn, cũng như lời giải đáp cho mình:

  Chọn màu sơn mà mình yêu thích

  Bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn màu sơn theo ý thích cá nhân, không có cách nào là đúng hay sai, mỗi quan điểm sẽ hình thành một phong cách khác nhau. Bạn nên lấy thế giới tự nhiên làm nguồn cảm hứng cho mình, quan sát sự kết hợp màu sắc trong sân nhà hay một vườn hoa…

  Sơn nội thất theo màu bạn yêu thích để tạo cảm hứng cho mìnhNếu bạn chỉ sơn tường, hãy cân nhắc việc sử dụng những màu sắc hỗ trợ cho các vật dụng hay rèm cửa trong nhà mình. Lựa chọn màu sắc thống nhất cho toàn bộ các phòng nếu bạn mong muốn giữ sự đồng bộ và thông thoáng trong khắp không gian sống của mình.

  Nếu không muốn không gian căn nhà bị bó buộc bởi một kết cấu màu sắc, có thể lựa chọn các màu trung tính hoặc sáng hơn cho tường nhà bạn. Trong trang trí và thiết kế thì màu trung tính là những gam màu rất thông dụng được sử dụng khá phổ biến trong các ngôi nhà hiện nay.

  Sơn nội thất với tông màu trắng sẽ làm không gian trông có vẻ rộng lớn hơn.

  Trần nhà có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của căn phòng:

  Trần nhà màu trắng làm cho căn phòng trông có vẻ lớn hơn. Kể cả khi sơn màu xanh nhạt cũng có thể gây cảm tưởng là một vòm trời.

  Quy tắc chung là nên sơn trần nhà với một màu sáng hơn so với tường, và điều này giúp căn phòng trông có vẻ rộng rãi hơn. Điển hình là tông mầu cổ điển từ thời những năm Pháp thuộc cho đến nay vẫn được sử dụng đó là trần nhà mầu trắng và tường mầu vàng kem.

  Kích thước căn phòng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn màu sơn: Các gam màu sáng hơn có thể làm cho căn phòng trông rộng rãi và thoáng hơn, gam màu tối có thể cũng làm cho căn phòng trông hẹp và trật trội hơn.

  Nếu bạn quan tâm đến phong thủy, thì hãy lựa chọn mầu sắc phù hợp với mệnh của bạn cùng người thân sống chung trong nhà để có được sự lựa chọn mầu sắc hài hòa trong không gian chung và mầu sắc cho không gian riêng.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. xetaichinhhang

  xetaichinhhang Thành viên mới

  Quy tắc chung là nên sơn trần nhà với một màu sáng hơn so với tường, và điều này giúp căn phòng trông có vẻ rộng rãi hơn. Điển hình là tông mầu cổ điển từ thời những năm Pháp thuộc cho đến nay vẫn được sử dụng đó là trần nhà mầu trắng và tường mầu vàng kem.