Cách lựa chọn hộp mực in tiết kiệm chi phí nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot06, 23/4/18.

 1. seotot06

  seotot06 Thành viên

  Chi phí mua một chiếc máy in có thể không quá cao nhưng chi phí cho những lần thay mực in lại khiến bạn lo ngại. Cách tốt nhất lúc này là hãy sử dụng mực in và máy in một cách thông minh để mang lại hiệu suất in tốt nhất, giúp giảm thiểu chi phí cho việc in ấn của bạn.


  Mua hộp mực cỡ lớn

  Các hộp mực cỡ lớn là một sự đầu tư hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu tính tỉ lệ chi phí cho mỗi đơn vị thể tích mực, hộp mực cỡ lớn tiết kiệm hơn nhiều so với hộp mực nhỏ. Bạn có thể sẽ được khuyến mại khi mua số lượng lớn.

  >> Xem thêm dòng mực in Mực in brother tn 2385 chính hãng


  Nên mua mực in chính hãng

  Để đảm bảo công việc in ấn luôn nhẹ nhàng thoải mái bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp mực in, hộp mực in uy tín trên thị trường như Muc in Brother, muc in hp, muc in canon...


  Không mua máy in sử dụng hộp mực 3 màu

  Trong trường hợp bạn cần sử dụng máy in phun để in ảnh, tranh…, bạn hãy chọn mua loại có 3 hộp mực riêng biệt cho 3 màu xanh, vàng và đỏ. Nếu sử dụng hộp mực 3-màu-cùng-hộp, trong trường hợp màu xanh dương hết mực nhưng màu vàng và đỏ vẫn còn, bạn vẫn sẽ phải ngừng sử dụng cả hộp mực đó.

  >> Xem thêm dòng mực in mực in Canon 303 giá cực ưu đãi tại mucingiarehcm

  Chăm sóc hộp mực của bạn

  Giữ hộp mực của bạn được bảo quản kín trong bao bì gốc cho đến khi nó chuẩn bị được lắp đặt. Đừng tích trữ mực in lâu, bạn có nguy cơ để quá hạn sử dụng và sử dụng hộp mực quá hạn có thể sẽ làm tắc nghẽn các đầu phun máy in của bạn. Để giảm thiểu nguy cơ xảy ra tắc đầu phun mực, làm sạch các đầu phun mực thường xuyên – phần lớn các máy in phun có chế độ cài đặt có thể tự làm điều này. Cũng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng hộp mực in chính hãng để có được kết quả tốt nhất và tránh làm hỏng máy in của bạn.


  Sử dụng hộp mực High-Yield

  Hộp mực High-yield như hộp mực của mực in chính hãng của hp cho chi phí in thấp trên mỗi trang. Nếu bạn in thường xuyên, hãy lựa chọn hộp mực High-yield vì bạn biết rằng nó có thể sử dụng được trong vòng sáu tháng hoặc lâu hơn. Xét điều kiện kinh tế và tiết kiệm, một hộp mực High-yield cũng sẽ cung cấp cho bạn giá trị tốt hơn so với một hộp mực tiêu chuẩn. Đối với in ấn thương mại, máy in PIXMA E-series của Canon là sự lựa chọn tốt. Với người sử dụng in ấn nhiều, có thể xem xét máy in PIXMA G-series, máy in có bộ tiếp mực liên tục đầu tiên của Canon được thiết kế cho in ấn số lượng lớn với chi phí vận hành thấp.


  Một số loại mực in chính hãng, cho hiệu suất tốt bạn có thể tham khảo: Mực in brother tn 2385, Mực in brother tn 1010, mực in Canon 303, mực in hp 12a, mực in hp 83a,...
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng