Cách lấy ánh sáng từ mái nhà bằng mái lấy sáng

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nguyenminhtuan, 17/4/18.

 1. nguyenminhtuan

  nguyenminhtuan Thành viên mới

  Ngày nay với nền công nghiệp phát triển thì chúng ta đã sản xuất và phát minh ra rất nhiều vật liệu hiệu quả, đem lại kinh tế cao. Trong ngành xây dựng cũng vậy. Cách lấy ánh sáng từ mái nhà bằng mái lấy sáng cũng là một sản phẩm của sự phát triển này. Nó đang trở thành vật liệu xanh, sạch trong ngành công nghiệp hiện nay. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm và những điều cần chú ý trong cách lấy ánh sáng từ mái nhà bằng mái lấy sáng.  Cách lấy ánh sáng từ mái nhà bằng mái lấy sáng.

  Mái lấy sáng ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các công trình lớn, nhỏ, nhà cao tầng, các công trình đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, chính xác. Với cách lấy ánh sáng từ mái nhà bằng mái lấy sáng sử dụng loại vật liệu phổ biến ngày nay là các tấm lợp polycarbonate với những ưu điểm ưu việt như sau:


  · Tấm lợp polycarbonate có khả năng lấy sáng hoàn hảo. Theo tính toán thì các tấm lợp poly có khả năng lấy sáng từ 80-90% ánh sáng tự nhiên khi chiếu xuống. Vì vậy khi sử dụng loại tấm lợp này thì sẽ đem lại một độ sáng tối đa cho công trình của bạn.

  · Tấm lợp polycarbonate có trọng lượng tương đối nhẹ vì vậy trong quá trình thi công cũng như vận chuyển thì chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  · Với cách lấy sáng từ mái nhà bằng mái lấy sáng polycarbonate chúng ta sẽ ngăn chặn được những tia cựa tím có hại đến từ mặt trời. Vì trên tất cả bề mặt tấm lợp đều có một lớp phủ chống tia UV nên con người và mọi sinh vật bên dưới đều được bảo vệ một cách hoàn hảo khi sử dụng cách lấy ánh sáng từ mái nhà

  Ngoài ra còn có các loại vật liệu lấy sáng khác tuy nhiên an toàn nhất vẫn là những loại vật liệu được nêu trên.


  Lưu ý với cách lấy sáng từ mái nhà

  Với mỗi phương pháp lấy sáng từ mái nhà sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong đó, khi lấy sáng chúng ta cần chú ý đến khả năng đáp ứng đúng nhu cầu của mái lấy sáng và khả năng tối ưu phù hợp với nội-ngoại thất trong gia đình bạn. Và điều quan trọng nhất là khả năng tài chính của bạn để phục vụ cho lấy sáng. Hãy đưa ra những sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để đem lại sự hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.


  Một số lưu ý với các cách lấy sáng từ mái nhà:

  · Xác định hướng lấy sáng cho gia đình để tránh ánh sáng quá gắt chiếu vào ngôi nhà của bạn.

  · Lựa chọn hướng gió đúng cách sao cho không quá nóng về mùa hè và lạnh về mùa đông.

  · Sử dụng loại vật liệu phù hợp với từng điều kiện thời tiết cũng như khả năng tài chính của gia đình bạn.

  · Luôn có những phương pháp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Tránh sự đột nhập từ bên ngoài vào gia đình của bạn thông qua mái lấy sáng từ mái nhà.

  · Lựa chọn vị trí lấy sáng sao cho đạt hiệu quả tối ưu về chức năng lấy sáng và phù hợp nhất đối với thiết kế nội thất-ngoại thất của gia đình bạn.


  Trên đây là một số giới thiệu nhỏ về cách lấy ánh sáng từ mái nhà và những lưu ý bạn cần biết khi xây dựng. Khi bạnn muốn tham khảo những mẫu mã phù hợp nhất thì mời bạn qua công ty chúng tôi-Epower.com.vn để có những tư vấn và lựa chọn hoàn hảo.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. TranTuanEpower99

  TranTuanEpower99 Thành viên mới

  Để có được một khoảng không gian thoáng mát nhất đến với gia đình mình thì các bạn nên sử dụng những cách lấy sáng từ mái nhà thông qua những tấm lợp mái lấy sáng polycarbonate tại Epower.com.vn