Cách làm hàm răng đều đẹp cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi lamdep68, 15/10/19.

 1. lamdep68

  lamdep68 Thành viên mới

  Cách làm răng đều không cần niềng mà mọi người nên biết, để sớm lấy lại nét đẹp cho hàm răng của mình cách nhanh chóng nhất.
  [​IMG]

  ( Xem thêm: https://thammymui.info/tin-hot/kho-mieng-khi-ngu-day.html)

  1. CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP BẰNG TRÁM RĂNG


  Trám răng là biện pháp dùng vật liệu nhân tạo có màu giống màu răng thật để tạo hình trên thân răng. Chúng ta có thể tận dụng sự tạo hình này để khắc phục được một số khiếm khuyết của răng để làm răng đều đẹp hơn.

  Do đó, trám răng có thể áp dụng cho những trường hợp như:

  – Răng ngắn, độ dài ngắn trên răng không đồng đều

  – Răng hơi cụp lõm ở mức độ nhẹ

  – Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

  – Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

  Ngoài ra, trám răng còn áp dụng cho một số trường hợp răng thưa hở kẽ, răng sứt mẻ, răng mòn men hay răng sau điều trị bệnh lý. Phương pháp trám răng không xâm lấn mô răng, có ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí tuy nhiên chỉ sau khoảng 2-3 năm thì miếng trám có hiện tượng đổi màu hoặc rất dễ bị bong bật trong khi ăn nhai.

  2. CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP NHỜ CHỤP RĂNG SỨ

  Chụp răng sứ là những thân răng nhân tạo, mô phỏng lại mô răng thật chính xác tới 99% về tỷ lệ, màu sắc, kích cỡ. Vì thế nếu có những răng khiếm khuyết, chúng ta hoàn toàn có thể dùng răng sứ làm răng đều đẹp rất hiệu quả.

  Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng của bạn, thông thường là lớp men răng và một phần của ngà răng nhằm tạo hình lại thân răng. Sau đó dấu hàm sẽ được gửi về cho Labo chế tạo chụp răng sứ. Hoàn thành việc chế tạo, chụp răng sứ sẽ được lắp vào thân răng đã mài cùi và quá trình bọc răng sứ hoàn tất. Với cách này, hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại độ bền chắc lâu dài lên đến 15-20 năm khi bạn lựa chọn răng sứ không kim loại.

  ( Xem thêm: https://chinh-nha-nieng-rang-tai-nha-khoa-paris-hai-phong.business.site/posts/1332818696033788317)

  Chụp sứ được áp dụng trong các trường hợp sau:

  – Răng ngắn, dài không cân đối khiến cho các rìa răng không đều nhau

  – Răng hơi cụp lõm hoặc vênh chìa, hô vẩu. móm ở mức độ nhẹ

  – Răng hơi nhỏ về chiều ngang gây ra kẽ thưa

  – Mặt bằng tương quan các răng ở phía trước kém hài hòa.

  – Răng bị mòn men, vỡ mẻ, mất mô răng.

  Nhược điểm của cách làm răng đều nhờ chụp răng sứ là phải thực hiện thao tác mài cùi răng, nếu không được thực hiện cẩn thận bởi những bác sĩ có tay nghề cao thì việc màu cùi có thể sẽ gây xâm lấn răng thật, làm răng ê buốt, về lâu dài bị lung lay và không đảm bảo chức năng ăn nhai. Do đó, nếu lựa chọn chụp răng sứ bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để điều trị.

  3. CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU & ĐẸP BẰNG MẶT DÁN SỨ

  Tương tự như chụp răng sứ, nhưng mặt dán chỉ mô phỏng lại mặt trước của răng và khi sử dụng chỉ ốp vào mặt trước răng. Phương án này có thể tạo ra giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Nhưng chỉ áp dụng cho các trường hợp bị sai khác nhẹ và cũng sẽ rơi mà các tình huống áp dụng tương tự như cho chụp răng sứ.

  Ngoài ra, mặt dán sứ còn áp dụng cho một số trường hợp khi răng bạn bị nhiễm màu không tẩy trắng được, răng thưa hở kẽ. Mặt dán sứ đảm bảo thẩm mỹ cho cả hàm răng và không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Tương tự như như chụp răng sứ thì làm mặt dán sứ bạn cũng cần mài cùi răng nhưng thay vì mài xung quanh răng thì với cách này bạn chỉ phải mài một lớp mỏng ở mặt ngoài.

  4. CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU & ĐẸP BẰNG NIỀNG RĂNG

  Đây là cách làm răng đều đẹp triệt để nhất vì có thể cho hiệu quả vĩnh viễn trọn đời chỉ sau một lần điều trị. Kỹ thuật này tạo lực kéo làm di chuyển răng, xoay chuyển thế và phương răng hiệu quả. Niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật là cách mà bác sĩ thường chỉ định.

  >> Xem VIDEO cận cảnh quy trình nong hàm khi niềng răng <<<


  Niềng răng áp dụng được cho hầu hết các tình huống sai lệch và không đều răng, gồm:

  – Răng khấp khểnh

  – Hàm răng có răng khểnh

  Răng hôRăng móm

  – Răng mọc ngầm

  – Răng chìa, cụp

  – Hàm răng chen chúc

  Để thực hiện niềng răng, bọc sứ, làm mặt dán hoặc trám răng hiệu quả nhất cần đến bác sỹ có tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mới đáng tin cậy.

  Để được tư vấn tốt nhất về hướng điều trị cũng như các công nghệ áp dụng tương ứng cho từng tình huống cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo số 1900.6900, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng