Cách làm cho tình kiểu 69 cực kì dễ đạt khoái cảm

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi tfc84437, 4/10/19.

 1. tfc84437

  tfc84437 Thành viên

  Cách khiến cho tình kiểu 69 cực kì dễ đạt khoái cảm
  Cách khiến tình kiểu 69 cực kì dễ đạt khoái cảm là tư thế dùng để kích thích đối tác bằng tay hoặc miệng cùng 1 lúc của cả 2 phía khá dễ tạo sự khoái cảm, hứng phấn nếu như nắm được những đặc điểm cần thiết, và một số chuyên mục bắt buộc tránh.
  Tại sao lại có tư thế khiến cho tình kiểu 69
  Tư thế 69 thường được dùng trong màn dạo đầu của cuộc “yêu” nhưng lại quá dễ làm bạn tình lên “đỉnh” đấy nhé. Bởi vậy buộc phải nắm cụ thể về tư thế này để kiểm soát cuộc “yêu” hiệu quả nhất.
  Với tư thế mà cả 2 sẽ nằm ngược hướng với nhau, đầu hướng vào “cậu nhỏ” và “cô bé” của đối tác, nam trên hoặc nữ trên đều được.
  Với tư thế này, những đối tác sẽ sử dụng tay và miệng hoặc lưỡi của mình để kích thích điểm G của nhau.
  các lưu ý về cách khiến tình kiểu 69 cực kì dễ đạt khoái cảm
  thứ nhất, hãy vệ sinh thân thể, răng miệng và của quý sạch sẽ để cuộc vui có khả năng trọn vẹn nhất.
  Với chàng, chiếc lưỡi buộc phải là công cụ linh hoạt để hôn, liếm,... Vào một số vị trí trọng yếu của nàng. Cũng như đừng quên đôi tay mà hãy mân mê đôi gò bồng, đùi, lưng,... Chắc chắn sẽ khiến cho nàng khá là kích thích đấy.
  Với nàng, chỉ phải tập trung vào “cậu bé” của chàng thì chàng cũng đã “sướng” ngất ngây rồi. Cứ chậm rãi, nhẹ nhàng thử tưởng tượng mình đang “liếm kem” cũng đủ làm chàng chết đi sống lại đấy. À mà nhớ đừng sử dụng răng nhé, đau lắm đấy.
  Không áp dụng cho những người đang bị bệnh liên quan về tình dục hoặc viêm nhiễm, lở loét,...
  Chỉ áp dụng tư thế này với những người mà mình tin tưởng, chứ không nên sử dụng cho tất cả những người lên giường cùng bạn.
  như vậy trong tư thế 69 này, phần cần thiết vẫn luôn là kích thích tình dục của đối tác bằng tay và miệng. Bởi vậy cả 2 bắt buộc thực sự hiểu nhau mói có khả năng ăn ý phối hợp với nhau để tạo cảm xúc thăng hoa. Hãy chuẩn bị tâm lý, tinh thần và sức khỏe. Trau dồi thêm rất nhiều kỹ năng để có 1 cuộc sống dục tình lành mạnh và hạnh phúc nhé.
  Phòng khám Hồng Phát Hải Phòng
  Số Điện Thoại : 022 5628 8588
  Trang Chủ : http://google.com.au/url?q=https://phongkhamhongphat.vn/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng