Cách kích thích bạn gái ra nước cũng như lên đỉnh

Thảo luận trong 'Bệnh học' bắt đầu bởi tfc84437, 4/10/19.

 1. tfc84437

  tfc84437 Thành viên

  Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh
  Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh
  , phụ nữ không chỉ đạt được khoái cảm 1 lần mà còn có thể “lên đỉnh” nhiều lần lúc quan hệ. Tuy nhiên liệu phái mạnh đã biết cách làm cho họ đạt được sự khoái cảm đó chưa? Nếu chưa thì đọc và khiến cho theo hướng dẫn nhé!
  Bước 1: Tạo cảm giác ham muốn tình dục
  Việc gợi cho đối tác ham muốn dục tình là bước 1 trong bài viết này, nhưng cái cần thiết hơn là cho nàng 1 cảm giác ham muốn cực độ thì nàng mới dễ đạt được cực khoái, còn gọi là “lên đỉnh”.
  Nó giống như cảm giác để 1 món ăn ngon trên bàn khi bạn đang đói nhưng bạn lại không được ăn, điều đó làm cho tăng sự thèm thuồng muốn ăn cho bằng được món đó. Cho nên những chàng trai cũng bắt buộc khiến cho cuối cùng nếu như muốn cô ấy đạt thêm rất nhiều lần khoái cảm tiếp theo.
  Bước 2: Duy trì cảm xúc của nàng
  Sau khi nàng đã đạt được khoái cảm lần đầu thì hãy để cho cô ấy cũng như âm vật nghỉ ngơi giây lát vì lúc này nó đã trở thành điểm nhạy cảm khi giao hợp.
  Dành 1-2 phút để kích thích một số điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như ngực, cổ, tai,... Nói 1 cách hơi thô là điều này sẽ giúp nàng cảm thấy kích thích cũng như ra khá nhiều nước để chuẩn mắc cho sự khoái cảm “lên đỉnh” lần tiếp theo.
  Bước 3: Tiếp tục kích thích điểm G của nàng
  lúc nữ giới đạt được cực khoái sẽ có 1 lượng máu lớn bơm vào cậu nhỏ giúp cho cô nàng dễ dàng đạt được khoái cảm 1 lần nữa.
  Bạn hãy thử dùng ngón tay hoặc lưỡi từ từ chạm khẽ nhẹ nhàng xung quanh âm vật nàng, sau đấy nâng cao cường tốc độ dần đều. Với áp lực cũng như tốc độ liên tục như vậy chắc chắn sẽ kích thích nàng tiết ra khá nhiều nước, nếu nàng có trường hợp tóm lại thì bạn đã thành công rồi đó.
  Bước 4: Sự mới mẻ trong cách giao hợp
  lâu lâu chỉ áp dụng cách truyền thống sẽ khiến cuộc vui của cả 2 cảm thấy hơi nhàm chán, điều đấy có thể làm cô nàng không thực sự cảm thấy hưng phấn để đạt sự khoái cảm cao nhất. Bởi vậy mà bạn nên có sự mới mẻ hơn trong hoạt động cũng như tư thế giao hợp để có 1 sự trải nghiệm chất lượng.
  ngoài ra, Cách kích thích bạn gái ra nước cũng như lên đỉnh không chỉ dừng lại việc kích thích âm đạo mà còn đến từ kích thích núm vú. Chỉ phải vài động tác nhẹ nhõm cơ bản như vuốt ve, mân mê vú nàng bằng ngón tay hay lưỡi sẽ khiến nàng hưng phấn tới đỉnh điểm.
  Phòng khám Hồng Phát Hải Phòng
  Số Điện Thoại : 022 5628 8588
  http://google.com.au/url?q=https://phongkhamhongphat.vn/
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành viên

  Rất vui làm quen