Cách hủy đăng ký 3G VinaPhone bằng tin nhắn

Thảo luận trong 'Công nghệ số' bắt đầu bởi Khanhhienctnet, 3/3/20.

?

abc

 1. 1

  0 phiếu
  0.0%
 2. 2

  0 phiếu
  0.0%
 1. Khanhhienctnet

  Khanhhienctnet Thành viên mới

  Hủy đăng ký 3G VinaPhone như thế nào? Có tốn phí không? Là những thắc mắc chung của tất cả khách hàng khi đăng ký 3G VinaPhone nhưng trong quá trình sử dụng lại cảm thấy không phù hợp và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet. Cùng tìm hiểu ngay tại đây!
  [​IMG]
  Cách hủy đăng ký 3G VinaPhone bằng tin nhắn
  Để hủy gói cước 3G khi không còn nhu cầu gia hạn các bạn cần soạn tin nhắn:
  HUY tên-gói gửi 888
  (*) Lưu ý:
  • Tên-gói: là gói cước 3G mà thuê bao bạn muốn hủy.
  • Cước phí nhắn tin: Hoàn toàn miễn phí.
  Cú pháp hủy đăng ký mạng 3G VinaPhone được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang đăng ký 3G chu kỳ ngắn, tháng, 6 tháng, 12 tháng.
  Trường hợp chủ thuê bao không nhớ rõ mình đang sử dụng gói cước nào thì hãy chủ động kiểm tra thông tin gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí), sau đó hệ thống sẽ gửi toàn bộ thông tin về gói cước bạn đã đăng ký như sau: “Tên gói cước, dung lượng miễn phí (MB) và thời hạn gói cước”
  (*) Ví dụ: Để hủy gói cước D2 VinaPhone ưu đãi 2GB/ ngày soạn: HUY D2 gửi 888

  Những lưu ý khi hủy đăng ký mạng 3G VinaPhone
  • Sau khi hủy gói cước 3G VinaPhone nếu như không đăng ký một gói cước mới thuê bao của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc đăng ký 3G VinaPhone.
  • Cần thực hiện hủy gói trước thời điểm kết thúc chu kỳ gói. Vì đa số các gói cước 3G Vina đều có tính năng tự động gia hạn và khi gia hạn gói thành công thì tài khoản của thuê bao sẽ bị trừ 1 khoản bằng đúng giá gói.
  • Sau khi thực hiện soạn tin hủy gói cước 3G Vina thành công, thì mọi ưu đãi dung lượng còn lại của gói sẽ tự động hủy theo và không bảo lưu sang chu kỳ sau.

  Trên đây là hướng dẫn cách hủy đăng ký 3G của VinaPhone chi tiết và chính xác nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng