Cách học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc!

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm và Kỹ năng học tập' bắt đầu bởi daocham, 2/12/17.

 1. daocham

  daocham Thành viên

  Nếu bạn là người đang đi làm nhưng kỹ năng tiếng anh của bạn còn kém, không đáp ứng được nhu cầu công việc, bạn có cảm thấy nản? Bạn có muốn cải thiện tiếng anh của mình sau rất nhiều năm học phổ thông và rất rất nhiều lần học tiếng anh không thành công? Bạn có muốn học tiếng anh như một người mới bắt đầu và thực hiện các cách học tiếng anh chuyên ngành hiệu quả, phù hợp với bạn?

  Học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu?

  Nếu bạn là một người đã từng học tiếng anh, bạn sẽ hiểu bắt đầu học tiếng anh không phải là học từng câu hay cấu trúc ngữ pháp. Điều cần thiết với việc học tiếng anh cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng anh xây dựng lại chính là phát âm tiếng anh.

  Với việc học phát âm tiếng anh đúng, bạn sẽ học tiếng anh căn bản và nâng cao nhanh hơn. Cách phát âm tiếng anh chuẩn không chỉ đem lại cho bạn cách tiếp cận tiếng anh đúng đắn mà còn giảm thời gian học xuống rất nhiều, nâng cao hiệu quả học. Việc phát âm tiếng anh đúng đắn cũng giúp bạn học từ vựng tốt hơn, mặc dù đây là khâu gây khó khăn cho rất nhiều người học bởi sự hạn chế trong phân biệt các từ trong nghe nói, đọc viết. Vậy bạn có biết cách phát âm chuẩn giữa của tiếng anh khác gì so với tiếng việt?

  Tiếng anh và tiếng việt đều thể hiện bằng chữ latinh, nhưng cách phát âm khác nhau hoàn toàn từ cách lấy hơi, chuyển động lưỡi, bật hơi, phát âm âm cuối... Việc tìm hiểu phát âm trong tiếng anh cần có sự tìm hiểu nhằm mang đến hướng đi tốt nhất.

  Nếu bạn đang học chuyên ngành riêng như y khoa chẳng hạn, cách học tiếng anh chuyên ngành y hiệu quả cũng cần học từ, phát âm từ chuẩn để luyện nghe và luyện nói một cách tốt nhất.

  Bạn đang đi làm và cần cải thiện tiếng anh? Hãy bắt đầu ngay với việc luyện cách phát âm tiếng anh chuẩn nhé!
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. daocham

  daocham Thành viên

  Chỉ có người mất gốc , học đi học lại nhiều lần mà không thành công mới hiểu được nỗi khổ của người kém tiếng anh. Nếu bạn cũng đang ở trong tình trạng này, hãy thay đổi bằng cách kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí tại các trung tâm. Bạn có thể tham gia bài kiểm tra tiếng anh giao tiếp trực tiếp tại aroma. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: khóa học tiếng anh dành cho người mất gốc