Cách hạ cấp Iphone 5 từ iOS 8 xuống iOS 7.1.1

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dungdung0000, 16/11/17.

 1. dungdung0000

  dungdung0000 Thành viên mới

  Bạn vừa mới nâng cấp IOS cho Iphone 5 của mình, tuy nhiên bạn chưa thực sự hài lòng bởi những gì bản cập nhật này đã mang lại và bạn hoàn toàn có thể hạ cấp quay trở lại IOS đã dùng. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách hạ cấp Iphone 5 từ iOS 8 xuống iOS 7.1.1.


  Firmware iOS 7.1.1 đúng với Iphone 5 của bạn.

  - Kết nối mạng của máy tính phải ổn định.

  - Sạc pin cho thiết bị của bạn trên 60 %.

  - Sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị bằng tài khoản iCloud.
  Chú ý: Để có thể hạ cấp Iphone 5 từ iOS 8 xuống iOS 7.1.1 thì thiết bị của bạn phải nằm trong danh sách được Apple chứng thực cho phép sử dụng về iOS 7. Bạn có thể kiểm tra quyền này tại tại đây để biết liệu Apple có cho phép bạn hạ cấp thiết bị hay không. Bạn cần tìm số hiệu của thiết bị, tra cứu trên website và xem liệu nó có nhận được chữ YES hay không. Nếu báo NO, thì bạn không thể hạ cấp cho thiết bị của mình.

  Các bước thực hiện hạ cấp Iphone 5 từ iOS 8 xuống iOS 7.1.1

  Bước 1: Đưa Iphone 5 của bạn về chế độ DFU và kết nối thiết bị với phần mềm iTunes.

  Bạn có thể đưa Iphone 5 của bạn về chế độ DFU bằng cách: Nhấn đồng thời 2 phím Nguồn + Home và giữ trong khoảng 10s. Sau đó bạn nhả phím nguồn và giữ phím Home cho đến khi màn hình iTunes hiện thông báo nhận diện thiết bị của bạn.
  [​IMG]  Bước 2: Trên bàn phím máy tính bạn giữ phímShift và Click chuột vào Restore iPhone đối với Win, giữ phím Option và Click chuột Restore iPhone đối với Mac.

  [​IMG]  Bước 3: Tiếp tục tìm đến Link Firmware bạn đã tải ở trên.
  Chờ trong khoảng 20 đến 30 phút để hoàn tất quá trình chạy phần mềm. Sau khi chạy xong phần mềm bạn lắp sim và Active máy bình thường.


  [​IMG]


  [​IMG]  Trên đây là các bước thực hiện hạ cấp Iphone 5 từ IOS 8 xuống IOS 7.1.1. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “This device isn’t eligible for the requested build” thì đó là do bạn đã tải firmware không tương thích với thiết bị của bạn. Chúc các bạn thực hiện hạ cấp cho chiếc Iphone 5 của mình thành công.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng