Cách gỡ bỏ phần mềm trước khi cài win - Sửa máy tính tại nhà quận 9

Thảo luận trong 'Quảng cáo và Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seotot01, 26/12/17.

 1. seotot01

  seotot01 Thành viên

  Bị lỗi gõ chữ ra số thì khắc phục như thế nào ? - Sửa máy tính tại nhà quận 1

  + Nguyên nhân:
  Lỗi này cũng rất hay gặp và nguyên nhân thường là do chúng ta vô kích hoạt tính năng Num Lock trên bàn phím. Đối với các bàn phím hỗ trợ các phím số và phím Num Lock riêng biệt thì không bị tình trạng trên, nhưng đối với các bàn phím có nút Num Lock với các phím số chung với chữ thì hay bị lỗi này. Và đa số các máy tính Laptop có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 14” thì họ thường làm kết hợp như vậy để cho đỡ tốn diện tích và cho phù hợp với máy tính hơn.

  => Cách khắc phục: Sửa máy tính tại nhà quận 9 chỉ bạn hãy nhấn tổ hợp phím Fn + Insert (NumLK) như hình bên dưới để tắt tính năng Num Lock đi là xong.

  [​IMG]

  Bản quyền hệ điều hành trên máy tính được đồng bộ với tài khoản Microsoft- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  Kể từ khi Windows 10 ra mắt thì bản quyền Windows đã được nâng lên một tầm cao mới đó là việc MS có thể nhận dạng và lưu trữ bản quyền của hệ điều hành trên các máy tính đã kích hoạt bản quyền. Việc này giảm thiểu thiệt thòi cho khác hàng, nhưng cách này vẫn có một chút nhược điểm đó là khi người dùng thay thế các thiết bị phần cứng ví dụ như CPU, Mainboard hay ổ cứng…. thì bản quyền số sẽ bị mất.

  Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp cho biết trong phiên bản update này MS đã bổ sung thêm tính năng cực kỳ hay đó là bản quyền của Windows 10 được liên kết với tài khoản Microsoft nên mỗi khi sang máy mới thì bản quyền của bạn sẽ được sync trở lại từ cloud.

  Linksys Smart Wi-Fi Router- Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

  WiFi chuẩn AC (802.11AC) đạt tốc độ 1 Gigabit, đang là tâm điểm chú ý của người dùng trong năm 2012 này. Mới đây hãng Cisco chyên về thiết bị mạng, vừa giới thiệu một số thiết bị đinh tuyến (Router) không dây trang bị công nghệ WiFi AC và dịch vụ đám mây

  Sửa máy tính tại nhà quận 1 được biết theo thông tin từ Cisco, các bộ định tuyến này ngoài việc được trang bị công nghệ mạng không dây mới nhất, chúng còn được tích hợp một số dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây. Giúp cho người dùng có thể thiết lập, cấu hình thiết bị của mình ở bất cứ đâu thông qua internet.

  Thiết bị đầu tiên là Linksys Smart Wi-Fi Router (Model EA6500) hỗ trợ băng tần kép 5Ghz dành cho WiFi chuẩn AC, và 2.4Ghz dành cho WiFi chuẩn N. Router EA6500 tương thích ngược với các chuẩn WiFi hiện tại. Ngoài việc phát sóng WiFi cho các thiết bị chuẩn mới là 802.11AC. Tất cả các thiết bị chuẩn cũ (A,B,G,N) vẫn có thể bắt sóng và sử dụng tốt.

  Phát wifi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết - Sửa máy tính tại nhà quận 9

  Điểm Sửa máy tính tại nhà quận 9 thấy thích nhất của window 10 trong bản cập nhật lần này đó chính là tích hợp thêm tính năng phát Wifi trên Laptop. Ở các phiên bản trước thì bạn vẫn có thể phát được nhưng cần phải sử dụng các phần mềm thứ 3 hoặc là làm cách thủ công qua rất nhiều bước loằng ngoằng. Ở bản này bạn chỉ cần bật tính năng này lên là bạn đã có thể phát Wifi từ máy tính sang các thiết bị khác một cách dễ dàng rồi.

  Gỡ bỏ phần mềm mà bạn đã cài trước khi Windows xảy ra lỗi - Sửa máy tính tại nhà quận 9

  Trước khi hệ điều hành Windows của bạn xảy ra lỗi bạn có cài đặt thêm phần mềm hay ứng dụng nào không ? nếu như bạn đã đặt một phần mềm nào đó thì hãy gỡ chúng ra nhé. Sửa máy tính tại nhà quận 1 cho biết đây là nguyên nhân rất thường gặp và dẫn tới lỗi máy tính không khởi động được, có thể là do phần mềm mà bạn vừa cài vào máy tính bị xung đột với một phần mềm khác đã có trên máy tính.

  Có thể bạn đang thắc mắc là đã không khởi động vào Windows được thì gỡ bằng cách nào đúng không ? Rất đơn giản thôi, bạn hãy truy cập vào chế độ Safe Mode => và sau đó thực hiện gỡ bỏ phần mềm đó đi là xong.

  => Sau khi đã thực hiện gỡ bỏ xong thì bạn hãy khởi động lại máy tính để xem kết quả.

  [​IMG]

  Chuyển cửa sổ đến bất cứ phía nào trên màn hình hoặc sang màn hình tiếp theo - Sửa máy tính tại nhà quận 1

  Nếu bạn click vào phím Windows kèm theo một phím mũi tên (phải, trái, trên, dưới), cửa sổ hiện tại của bạn sẽ được chuyển sang các phía tương ứng của màn hình. Tương tự như vậy, Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp cho hay khi bạn bấm Windows + Shift + phím mũi tên, bạn sẽ di chuyển của sổ Windows đến bất cứ màn hình nào ở phía tương ứng. Rất tiếc, tính năng này chỉ có trên máy Windows.
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng