Cách dùng Tinh bột nghệ để phòng chống bệnh Ung thư

Thảo luận trong 'Thuốc Biệt Dược' bắt đầu bởi duoclieuduongthu, 9/1/18.

 1. duoclieuduongthu

  duoclieuduongthu Thành viên

  Thiên nhiên việt nam đã ban tặng cho con người một kho tàng thuốc vô cùng quý giá mà chính chúng ta còn chưa thể khám phá hết. Với mong muốn cải thiện và nâng cao sức khỏe của con người, "Dược Liệu Dương thư" xin chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm trong việc ngăn ngừa và điều trị ung thư bằng "tinh bột nghệ".

  Trong dân gian, ông bà ta từ thời xưa đã biết sử dụng nghệ như là một dược liệu lành tính để điều trị vết thương nhanh lành, trong việc làm đẹp, bổ máu..Ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh rằng trong nghệ có hoạt chất Curucumin giúp ngăn ngừa và chữa ung thư hiệu quả. Curcumin trong nghệ có hoạt tính chống viêm đột biến, do vậy cũng có thể coi đây là phương pháp chữa ung thư bằng hóa học rất tốt. Sau đây là một vài tác dụng của Tinh Bột Nghệ trong điều trị ung thư: duoclieuduongthu.vn

  >>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo giá tốt, Nấm linh chi nhập khẩu, Sâm hàn quốc nhập khẩu


  [​IMG]


  Hoạt tính chống viêm đột biến

  Nghiên cứu của Viện nghiên cứu dinh dưỡng quốc gia Ấn Độ, thử nghiệm củ nghệ cho 16 người hút thuốc lâu dài về hoạt tính chống viêm đột biến của tinh chất nghệ Curcumin. Người được thử nghiệm trong 1 tháng, mỗi ngày dùng 1,5g tinh bột nghệ, kết quả cho thấy tinh bột nghệ đã làm giảm chất gây đột biến trong nước tiểu của họ.

  Nghiên cứu nói rằng, tinh bột nghệ có hoạt tính chống viêm đột biến,do vậy đây có thể coi là một trong những phương pháp chữa ung thư bằng hóa học rất tốt.

  Tẩy trừ gốc tự do

  Nghiên cứu khám phá tinh nghệ Curucumin (turmeric oil) và nhựa cây nghệ (turmeric oleresin) trong ống nghiệm biểu hiện hoạt tính tẩy trừ gốc tự do rất tốt. Với đột biến bệnh niêm mạc dưới lớp xơ (chứng ung thư), dùng tinh bột nghệ, tinh chất từ nghệ, hay tinh nghệ Curucmin đều có tác dụng ức chế khả năng sinh khối u trên cơ thể.

  Tinh bột nghệ hay tinh nghệ curucumin đều có tác dụng tốt trong việc chống lại đột biến của AND có tác dụng “chung sức” bảo vệ cơ thể thoát khỏi các khối u lành tính hay mãn tính.

  [​IMG]


  Tinh bột nghệ giúp cơ thể kháng lại ung thư dạ dày và ung thư da

  Đại học Northwestern, Mỹ khám phá rằng, curcumin I có thể ức chế benzopyrene gây ung thư trên chuột cái Thụy Sĩ (Swiss mice), mà curcumin III cũng có thể ức chế dimethybenzathracene (DMBA) gây ung thư trên chuột trụi lông Thụy Sĩ. Hai chất này đều là hợp chất phenol màu vàng trong củ nghệ. Tương tự, curcumin I cũng có thể ức chế DMBA gây ung thư da trên chuột cái Thụy Sĩ.

  Curcumin hầu như có thể thay đổi hoạt tính của tác dụng chuyển hóa gây ung thư, hoặc loại bỏ được các độc tính, từ đó phát huy được hoạt tính chống ung thư. Hai loại curcumin đều thử nghiệm được ở ngoài cơ thể, ức chế được sự hình thành tế bào độc tính của bệnh ung thư máu ở người. Curcumin ức chế sự sinh sôi và phát triển của tế bào khối u, do vậy phát huy tác dụng chống ung thư.

  Ngoài ra tác dụng với tế bào ung thư, tinh bột nghệ còn có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như: chữa viêm khớp, giảm đau , hỗ trợ điều trị các vấn đề tiêu hóa, trong công nghệ làm đẹp…

  Với tác dụng quan trọng như vậy, tinh bột nghệ thường được bán với giá rất cao, do vậy mà để đạt lợi nhuận cao về kinh tế, rất nhiều sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng được bán trên thị trường. Vì vậy tìm cho mình một nhà cung cấp uy tín là điều rất quan trọng, "Dược Liệu Dương Thư" chuyên cung cấp các sản phẩm dược liệu sạch, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi... uy tín trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường Miền Bắc.

  >>Tham khảo: Dược liệu sạch, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Sâm hàn quốc

  >>Nguồn: Dược liệu dương thư
   
  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng